Game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất nổi tiếng dự kiến ​​sẽ mang đến một tựa game mới cho công chúng trong năm nay dưới thương hiệu COD, và các thông tin rò rỉ cho rằng tựa game tiếp theo này sẽ là phiên bản làm lại của “Modern Warfare 3”. Theo thông tin ban đầu, đây là một phiên bản làm lại/khởi động lại khác từ Activision Blizzard sẽ tiếp bước quá trình phát hành thành công “Call of Duty: Modern Warfare 2” vào năm ngoái.

Call of Duty sẽ còn hoành tráng hơn trong lần phát hành này, nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, với các phần tiếp theo và các trò chơi hàng đầu được cho là sẽ sớm ra mắt.

Rò rỉ cho biết bản phát hành tiếp theo của COD là ‘Modern Warfare 3’

(Ảnh: Hơi nước)

rò rỉ mới từ tài khoản Twitter nổi tiếng và ẩn danh, CoD_Perseus, hiện đang gây chú ý sau khi tuyên bố rằng bản phát hành tiếp theo từ Activision Blizzard và Infinity Ward trong năm nay sẽ là Modern Warfare 3.

CoD_Perseus nói rằng vụ rò rỉ này đến từ kênh Discord của TIDL, với việc người rò rỉ tiết lộ nhiều thông tin khác nhau hướng đến bản phát hành tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Mặc dù người rò rỉ không nói nhiều về trò chơi sắp ra mắt, nhưng nhiều người đã giải thích thông tin này là chỉ ra một bản làm lại “Call of Duty: Modern Warfare 3”.

Ngoài ra, không có thêm chi tiết nào về lý do tại sao nhà phát triển và nhà xuất bản chọn MW3 làm bản phát hành tiếp theo của họ, tập trung vào một phiên bản làm lại khác của một trò chơi cũ cho nền tảng trò chơi hiện đại.

Đọc thêm: Kịch tẩy chay Call of Duty [TIMELINE]: Người sáng tạo nội dung phải đối mặt với phản ứng dữ dội của LGBTQ+

Hai bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng cũng sắp ra mắt

Bên trong tweet bổ sung từ CoD_Perseus, kẻ rò rỉ đã tiết lộ hai bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện trong trò chơi mới và những người quen thuộc với Modern Warfare 3 sẽ nhận ra rằng chúng thực sự đến từ tựa phần tiếp theo cũ.

Những bản đồ mang tính biểu tượng đó là Terminal và Scrapyard, và điều khiến thông tin rò rỉ này gần với thực tế hơn là những hình ảnh đó đã được chỉnh sửa lại, gợi ý về MW3 là bản phát hành tiếp theo.

Hiện tại, hãy xem nhẹ thông tin rò rỉ này vì chưa có gì được xác nhận bởi Activision Blizzard hoặc Infinity Ward cho bản phát hành năm 2023 của nó.

Call of Duty và các trò chơi của nó

Rất nhiều điều đã xảy ra với Activision Blizzard trong vài tháng qua và nó bao gồm một số vấn đề với FTC và các cơ quan quản lý khác đối với thỏa thuận của họ với Microsoft, cũng như những người sáng tạo bị vướng vào các vấn đề trực tuyến. Tuy nhiên, trước đó đã có thông tin cho rằng việc phát hành Call of Duty 2023 sẽ cao cấp và khác biệt so với những phiên bản khác, những đồn đoán ban đầu đã khẳng định.

Trò chơi mới này sẽ tiếp nối bản làm lại của Modern Warfare 2 vào năm ngoái và nó được coi là một bản phát hành trò chơi thành công nắm bắt được bản chất của trò chơi năm 2009. Trò chơi sau đây sẽ dựa trên bản phát hành năm 2011 của Activision Blizzard có tên là MW3, cũng được phát triển bởi Infinity Ward hợp tác với Sledgehammer Games.

Người ta không biết liệu Sledgehammer có trở lại để hỗ trợ Infinity Ward phát triển Modern Warfare 3 sắp tới hay không, trò chơi bị rò rỉ tiếp theo của nhượng quyền thương mại. Thông tin gần đây đến từ một người rò rỉ đáng tin cậy và nhiều người tin rằng tựa game tiếp theo sẽ được tiết lộ, mặc dù nhiều người đang yêu cầu một trò chơi mới từ nhà phát triển.

Những bài viết liên quan: ‘Call of Duty’ X ‘The Boys’ Collab: Crossover để mang bạo lực đến sê-ri trò chơi của Activision

Ê-sai Richard