DJI Air 3 rất được mong đợi, sự bổ sung tiếp theo cho dòng sản phẩm của nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng, đã tạo ra tiếng vang đáng kể cho những người đam mê máy bay không người lái.

Một người rò rỉ đáng tin cậy hiện đã làm rõ các chi tiết về giá của máy bay không người lái và gói phụ kiện, cho chúng tôi ý tưởng về những gì chúng tôi có thể mong đợi.

Mặc dù DJI Air 3 sẽ không định nghĩa lại sê-ri, nhưng nó sẽ là một máy bay không người lái tầm trung mạnh mẽ khác với một số tính năng thú vị.

Rò rỉ giá DJI Air 3 đầu tiên

Quadro_News, một chuyên gia nổi tiếng về công nghệ máy bay không người lái, gần đây đã chia sẻ ước tính thông tin giá cả đối với gói phụ kiện DJI Air 3, được DJI gọi là ‘Kết hợp bay nhiều hơn’.

Rò rỉ cũng gợi ý về việc phát hành hai tùy chọn bộ điều khiển mới, RC-N2 và RC2, với màn hình tích hợp.

Theo thông tin rò rỉ, Fly More Combo với bộ điều khiển RC-N2 mới dự kiến ​​sẽ có giá khoảng €1.127,50 (khoảng $1.234 / £969 / AU$1.845).

Mặt khác, Fly More Combo với bộ điều khiển RC2 có thể có giá khoảng €1.294,65 ($1.417 / £1.113 / AU$2.119).

Bogdanov cũng tải lên một hình chụp một người đáng tin cậy khi sử dụng bộ điều khiển RC-N2 mới ở ngoài trời. Tuy nhiên, không thể thấy bất kỳ sự khác biệt rõ ràng nào giữa RC-N1 và hình ảnh đơn lẻ.

Ngoài những rò rỉ về giá và tin đồn về các tính năng và bộ điều khiển thế hệ thứ hai, có rất ít thông tin chính xác về Air 3.

Một cái nhìn gần hơn

Để hiểu rõ hơn về mức giá của tin đồn này, TechRadar lưu ý rằng sẽ rất hữu ích nếu so sánh nó với DJI Air 2S, chiếc Air 3 dự kiến ​​sẽ thay thế.

Bộ kết hợp DJI Air 2S Fly More với bộ điều khiển RC-N1 đã ra mắt với mức giá US$1.299 / £1.169 / €1.299 / AUS$2.099, cao hơn một chút so với giá dự kiến ​​của gói Air 3 tương đương.

Đọc thêm: Các nhà nghiên cứu tạo ra máy bay không người lái thủy sinh có thể bay, bơi

Nếu so sánh này đúng, chúng ta có thể mong đợi một mức giá tương tự cho gói cơ bản DJI Air 3. Air 2S đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát hành, được ca ngợi là một trong những máy bay không người lái tốt nhất hiện có và mang lại giá trị tuyệt vời cho mức giá của nó.

Tuy nhiên, bối cảnh máy bay không người lái đã phát triển kể từ đó với sự ra đời của DJI Mini 3 Pro nhỏ hơn. Một số người đam mê máy bay không người lái đã bày tỏ hy vọng về một máy bay không người lái tầm trung nhỏ gọn với camera Four-Third lớn tương tự như DJI Mavic 3.

Thật không may, mức giá bị rò rỉ cho thấy rằng nguyện vọng đó có thể không thành hiện thực, vì một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp sẽ làm tăng đáng kể giá của Air 3.

Có gì trong tin tức

Mặc dù DJI Air 3 có thể không cách mạng hóa phân khúc máy bay không người lái tầm trung, nhưng nó hứa hẹn một triển vọng thú vị cho các nhiếp ảnh gia trên không nghiệp dư.

Giá bị rò rỉ cho thấy Air 3 sẽ ra mắt với hai bộ điều khiển mới, có khả năng cung cấp các tính năng nâng cao sẽ khiến chủ sở hữu máy bay không người lái DJI hiện tại phải ghen tị.

Mặc dù thông tin cụ thể về bộ điều khiển mới vẫn chưa rõ ràng, nhưng có lý do để tin rằng chúng sẽ mang lại những cải tiến đáng kể.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Những bài viết liên quan: DJI Mavic 3 Pro với thiết lập ba camera được đồn đoán sẽ sớm ra mắt