Cờ TikTok màu be mới đang trở nên phổ biến.

(Ảnh: FREDERIC J. BROWN/AFP qua Getty Images)
Một cặp đôi hôn nhau sau khi mặt trời lặn ở Los Angeles vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, khi một đợt nắng nóng mùa đông ập đến California, nơi nhiệt độ cao bất thường lên tới 20 độ so với bình thường.

Điều này chỉ để cho thấy các TikTokers thực sự sáng tạo như thế nào trong việc tạo ra nội dung lan truyền. Gần đây chỉ có cờ xanh và cờ đỏ mô tả bản chất tốt và xấu của người bạn tình của mọi người.

Bây giờ, có một cái gọi là cờ màu be. Nếu bạn đang bối rối, đây là những gì bạn cần biết về thuật ngữ mối quan hệ mới này.

Xu hướng cờ TikTok màu be là gì?

Business Insider báo cáo rằng thuật ngữ cờ màu be lần đầu tiên được đặt ra vào năm 2022 bởi một TikToker tên là ItsCaito.

[VIRAL]    Xu hướng cờ TikTok màu be là gì?  Đây là lý do tại sao các cặp đôi yêu thích xu hướng này

(Ảnh: MIGUEL MEDINA/AFP qua Getty Images)
Những người có ảnh hưởng trên TikTok Florin Vitan (trái) và Alessia Lanza giới thiệu một video cho mạng xã hội TikTok trong “Defhouse”, vườn ươm người có ảnh hưởng trên TikTok ở Milan, vào ngày 21 tháng 1 năm 2021.

Cũng đọc: TikTok Hack: Video về chính sách hoàn trả có mục tiêu được lan truyền rộng rãi! Đây là cách bạn có thể hưởng lợi

Ban đầu, ItsCaito nói rằng lá cờ màu be là đặc điểm của một cặp đôi khiến họ chán nản. Tuy nhiên, nhiều người dùng TikTok và những người có ảnh hưởng đã quyết định đặt thuật ngữ cờ màu be theo nghĩa riêng của nó.

Giờ đây, cộng đồng TikTok sử dụng thuật ngữ cờ màu be để chỉ bản chất “ngu ngốc hoặc vụng về” của đối tác của họ, điều mà họ cũng thấy quyến rũ.

Mặc dù đây thực sự là một điều tốt, nhưng ItsCaito không hài lòng với cách mọi người thay đổi ý nghĩa của lá cờ màu be. Để nhắc nhở họ về ý nghĩa thực sự của thuật ngữ này, anh ấy cũng đã đăng một video mới và đưa ra ví dụ về lá cờ màu be.

Bạn có thể xem video chính thức của ItsCaito bên dưới.

@itscaito RU BẮC?? bản gốc và hay nhất, ở đây để trợ giúp #beigeflags #hingeprofile #hinge #datingapps #hingedating #datingadvice ♬ âm thanh gốc – Caito

Video gắn cờ TikTok màu be

Nếu bạn tìm kiếm ý nghĩa của cờ màu be trên Google Tìm kiếm, định nghĩa bạn sẽ nhận được là định nghĩa ban đầu được cung cấp bởi ItsCaito.

Mặc dù vậy, người dùng vẫn thích ý nghĩa mới của thuật ngữ cờ màu be hơn. Một số TikTokers đã chia sẻ lá cờ màu be của đối tác của họ. Điều này bao gồm đặt báo thức sớm hơn giờ thức dậy của họ chỉ để ôm ấp.

Ngoài ra, một người có ảnh hưởng khác trên TikTok đã chia sẻ rằng lá cờ màu be của vợ anh ấy là cô ấy không thể ngủ nếu không chạm vào anh ấy, điều mà anh ấy thấy thật dễ thương.

Bạn có thể xem video TikTok bên dưới để xem cờ màu be của đối tác của người khác.

@alexandrarosemeli Cô ấy thật hoàn hảo. #beigeflag #boyfriend #beigeflags ♬ Summer Background Jazz – Rung cảm nền nhạc Jazz

@enochpaxton Tôi nghe nói chúng ta đang làm một lá cờ màu be #beigeflag #beigeflags ♬ Summer Background Jazz – Rung cảm nền nhạc Jazz

@dinosgoesrawr #beigeflag #beigeflags #fyp ♬ Summer Background Jazz – Rung cảm nền nhạc Jazz

@holly.drummond Tôi có thể thực hiện một loạt bài về #beigeflags này ♬ Summer Background Jazz – Rung cảm nền nhạc Jazz

Trong một tin tức khác, video từ chối biến đổi khí hậu của TikTok gần đây đã được đề cập như một phần trong nỗ lực của Ngày Trái đất năm 2023 của ByteDance. Chúng tôi cũng đã báo cáo về video TikTok AI đang thịnh hành, cho thấy Micheal Jackson hát “Treasure” của Bruno Mars.

Để biết thêm tin tức cập nhật về các xu hướng TikTok mới, hãy luôn mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Các bài viết liên quan: Lý thuyết mắt xanh của TikTok: Nó là gì và tại sao nó lại lan truyền; Sự thật thú vị về đôi mắt xanh

thời báo công nghệ