(Ảnh: krakenimages/Unsplash)

Vào năm 2023, các doanh nghiệp có thể giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng và chi phí cao liên quan đến việc triển khai và duy trì các chiến dịch ghi nhận nhân viên và tặng thưởng của công ty. Không chỉ là một nỗ lực đơn giản, quà tặng được cá nhân hóa cho nhân viên đòi hỏi phải quản lý ngân sách cẩn thận, cá nhân hóa quà tặng và hậu cần giao hàng hiệu quả, điều này có thể đặt ra những thách thức cho các nhà quản lý và nhân viên nhân sự.

May mắn thay, có sẵn các nền tảng công nhận nhân viên và tặng thưởng của công ty để giải quyết những lo ngại này. Nền tảng tự động hóa các chiến dịch tặng quà, tạo điều kiện lựa chọn quà tặng được cá nhân hóa, tối ưu hóa phân bổ ngân sách và đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho người nhận trên toàn thế giới.

Trình bày 5 nền tảng ghi nhận và khen thưởng nhân viên tốt nhất cho năm 2023:

1 gói quà

Gói quà tặng

(Ảnh: Gói Quà)

Giftpack đang cách mạng hóa việc ghi nhận nhân viên trên toàn cầu bằng các giải pháp toàn diện tập trung vào việc cho đi một cách thông minh. Nền tảng tặng quà dành cho doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI tiên tiến này đảm bảo trải nghiệm được cá nhân hóa trên quy mô lớn, khiến nhân viên cảm thấy thực sự được trân trọng thông qua những món quà mà họ nhận được.

Khác biệt với các giải pháp ghi nhận nhân viên khác, Giftpack cung cấp các tính năng nổi bật sau:

Giải pháp tặng quà dựa trên AI tiên tiến

Gói quà tặng

(Ảnh: Gói Quà)

Giftpack tận dụng công nghệ AI tiên tiến để hợp lý hóa quy trình tặng quà cho khách hàng. Đây là nền tảng quà tặng đầu tiên trên thế giới kết hợp các khả năng tiên tiến như vậy. Với quyền truy cập vào thư viện hơn 3 triệu tùy chọn quà tặng, cơ chế AI độc quyền của Giftpack sẽ tự động chọn món quà phù hợp nhất.

Khách hàng có thể cá nhân hóa lựa chọn của mình bằng cách cung cấp các đặc điểm chính của người nhận thông qua bảng câu hỏi đơn giản dài 2 phút. Ngoài ra, bằng cách phân tích hồ sơ mạng xã hội của người nhận và các từ khóa có liên quan, nền tảng AI sẽ tạo ra ít nhất 5 đề xuất quà tặng phù hợp với tính cách riêng của từng nhân viên.

Vận chuyển toàn cầu & Theo dõi thời gian thực

Gói quà tặng

(Ảnh: Gói quà)

Với sự hiện diện toàn cầu và văn phòng tại các thành phố lớn trên thế giới, bao gồm Thành phố New York, Seoul, Đài Bắc, Tokyo, San Francisco và Nam Kinh, Giftpack đảm bảo rằng những món quà được cá nhân hóa có thể được gửi đến người nhận ở 195 quốc gia. Cho dù quà tặng có nguồn gốc địa phương hay toàn cầu, khách hàng có thể dựa vào mạng lưới rộng khắp của Giftpack để giao hàng toàn cầu. Việc theo dõi quà tặng đã đặt theo thời gian thực được hỗ trợ thông qua trang Đơn hàng, mang lại sự yên tâm và khả năng hiển thị trạng thái giao hàng của từng đơn hàng quà tặng.

Hợp lý hóa hoạt động giao hàng

Gói quà tặng

(Ảnh: Gói quà)

Mô hình tặng quà được sắp xếp hợp lý của Giftpack giúp loại bỏ sự lo lắng và phỏng đoán, mang đến một hệ thống tặng quà không rắc rối. Nền tảng này tích hợp liền mạch với hơn 5.000 nền tảng, bên cạnh hơn 1.000 tích hợp tích hợp sẵn trong hệ sinh thái của nó. Người dùng có thể đặt lời nhắc kỷ niệm, triển khai phần thưởng khảo sát và tặng quà, tự động hóa báo cáo tài chính cho các chiến dịch tặng quà, đồng thời dễ dàng điều chỉnh và phân bổ ngân sách cho các sáng kiến ​​này. Với tính năng hiệu quả này, Giftpack tiết kiệm cho các chuyên gia nhân sự, nhân viên bán hàng và nhà tiếp thị tới 250.000 giờ, tăng năng suất hàng ngày của họ.

Được khách hàng hàng đầu tin tưởng

Giftpack có một lượng khách hàng ấn tượng, bao gồm các công ty nổi tiếng như Google, Facebook, Alchemy, Trax và Saison Capital. Điều này cho thấy sự tin tưởng mà Giftpack đã giành được giữa các tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Tùy chọn ngân sách linh hoạt

Giftpack cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn quà tặng, phù hợp với ngân sách từ 5 USD đến 150.000 USD. Với hơn 3,2 triệu tùy chọn quà tặng có sẵn, người tiêu dùng có thể tìm thấy món quà hoàn hảo dựa trên ngân sách được phân bổ của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Giftpack. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với nhóm Giftpack hoặc cập nhật thông tin qua trang LinkedIn của Giftpack.

2 chúc mừng

trang web uy tín

(Ảnh: Kudos website)

Kudos tuyên bố rằng nền tảng ghi nhận nhân viên của họ là nền tảng đầu tiên thuộc loại này cung cấp nhiều cấp độ ghi nhận đánh giá và hiệu suất của nhân viên. Công ty hứa hẹn “sự công nhận ngang hàng gắn liền với văn hóa, giá trị và hiệu suất của khách hàng.” Nền tảng này cũng có tính năng theo dõi tinh thần của nhân viên, công nhận nhân viên tự động và chương trình giải thưởng công nhận những thành tích độc đáo của những nhân viên hàng đầu của công ty.

Kudos People Analytics có bảng điều khiển cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm, hiệu suất và văn hóa nơi làm việc của nhân viên. Trong khi đó, một loạt các phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng, hàng hóa và cơ hội du lịch. Danh mục khen thưởng này được sử dụng cho tất cả các cấp nhân viên, đảm bảo động lực và sự đánh giá cao của nhân viên tối ưu.

Kudos đảm bảo hiệu suất tốt hơn, lực lượng lao động gắn kết hơn, văn hóa công ty chặt chẽ hơn và giảm tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên. Nó bao gồm phần thưởng, sự công nhận, giải thưởng và đề cử, thành tích của nhân viên, khảo sát tình cảm, Phân tích con người và tích hợp trong các hệ thống của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả người dùng.

3 Công ViệcTango

trang web WorkTango

(Ảnh: Trang web WorkTango)

WorkTango là một nền tảng khen thưởng và công nhận nhân viên hàng đầu khác duy trì một danh mục mạnh mẽ các phần thưởng, khuyến khích nhân viên, hệ thống đề cử và khen thưởng, giải thưởng và thành tích dịch vụ cũng như cơ chế công nhận. WorkTango đã hợp tác với Kazoo để ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho nhân viên thông qua các tùy chọn khen thưởng và công nhận khác nhau.

WorkTango thúc đẩy sự công nhận của xã hội để nâng cao trải nghiệm của nhân viên, văn hóa công nhận và tham gia toàn diện vào lực lượng lao động, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên biến quà tặng của họ thành các khoản đóng góp từ thiện. Nền tảng của nó bao gồm các cuộc trò chuyện ẩn danh, khảo sát vòng đời của nhân viên, lập kế hoạch hành động, bảng điều khiển và thông tin chi tiết, đo lường mức độ gắn kết của nhân viên, các cuộc họp và đăng ký 1:1, đánh giá nhân tài, cơ chế và mục tiêu phản hồi cũng như OKR.

Nền tảng này hiệu quả đối với các công ty có thiết lập công việc từ xa và kết hợp, vì vậy mọi mô hình doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ nền tảng công nhận của WorkTango. Với cách tiếp cận toàn diện để ghi nhận đóng góp và thành tích của nhân viên, WorkTango dễ dàng trở thành một trong những nền tảng ghi nhận và khen thưởng tốt nhất trong ngành.

4 tiền thưởng

trang web thưởng

(Ảnh: website Bonusly)

Mô hình công nhận nhân viên của Bonusly tập trung vào công nhận ngang hàng mang lại ‘phần thưởng có ý nghĩa được trao ngay lập tức’. Công ty cho biết họ hoạt động dựa trên tiền đề là nền tảng ghi nhận nhân viên giúp thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên, cải thiện năng suất và tiết kiệm thời gian thông qua tự động hóa.

Nền tảng Bonusly bao gồm các tùy chọn phần thưởng như quà tặng của công ty (hợp tác với AXOMO), tùy chọn tiền mặt (có sẵn qua PayPal, Mastercard và Visa), thẻ quà tặng (hơn 1.200 tùy chọn để lựa chọn) và đóng góp từ thiện từ các nhân viên được công nhận (với hơn 50 tùy chọn đóng góp). Hơn nữa, Bonusly cung cấp cho nhân viên các lựa chọn ăn trưa với Giám đốc điều hành, ngày nghỉ có lương, quyên góp cho các trại động vật địa phương và vé xem các trận đấu của đội thể thao địa phương.

Ngoài ra còn có các thành tích tự động để đảm bảo nhân viên được khuyến khích và công nhận vào những ngày đặc biệt của họ, loại bỏ khả năng người quản lý bỏ qua những khoảnh khắc quan trọng đó. Nền tảng này cũng đảm bảo tích hợp liền mạch với nhiều công cụ khác nhau, bao gồm Zenefits, Onelogin, BambooHR và Workday. Người dùng cũng có quyền truy cập vào phân tích nhân viên để nhanh chóng xem tần suất công nhận, xu hướng tham gia và kết nối nhóm. Tính năng ngang hàng của Bonusly giúp thúc đẩy ý thức cộng đồng trong lực lượng lao động, củng cố mối quan hệ và thúc đẩy nhân viên nỗ lực hơn nữa.

Công việc 5 sao

trang web công việc

(Ảnh: website Worksstars)

Giống như các mục khác trong danh sách này, mô hình công nhận nhân viên của Workstars cũng có tính năng công nhận xã hội (ngang hàng) để khuyến khích sự gắn kết mạnh mẽ hơn giữa các nhân viên. Điều này cho phép nhân viên được công nhận và chuyển nó cho đồng nghiệp. Trong khi đó, mô hình phần thưởng của nó cung cấp thẻ trả trước và phần thưởng trực tuyến, với tùy chọn tạo danh mục khuyến khích và lợi ích cá nhân kiếm được tại địa phương và toàn cầu. Nhân viên được công nhận có thể chọn từ các mục trong danh mục để đảm bảo họ nhận được phần thưởng mà họ muốn.

Bộ phận nhân sự cũng có thể tạo các chương trình ghi nhận nhân viên trong vài phút với công cụ nhận dạng thông minh của Workstars. Sự công nhận này cũng có thể được tích hợp liền mạch và đầy đủ với Chatter, Slack, MS Teams và các nền tảng tương tự để đảm bảo sự công nhận công ty nhanh chóng và dễ dàng giữa tất cả các nhân viên có liên quan.

Ngoài ra, còn có một tính năng để dễ dàng sắp xếp ngân sách cho các khoản tiền thưởng vi mô và ghi nhận tài chính dựa trên thứ bậc để công ty của bạn không vượt quá ngân sách. Để phù hợp với điều này, nền tảng có thể tạo báo cáo thuế hàng năm và miễn trừ dữ liệu liên quan đến CNTT tự động để tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Nền tảng Workstars cũng cho phép HR nhập các loại tiền tệ, quốc gia và ngôn ngữ bổ sung để người dùng không phải chi tiêu bất cứ thứ gì hoặc chạm vào ai đó để thực hiện công việc. Toàn bộ nền tảng cũng có các cơ chế bảo mật để bảo vệ dữ liệu của công ty.

Đồng thời, tính năng hiểu biết sâu sắc (phân tích) của nó cho phép những người ra quyết định của công ty nhìn thấy xu hướng gắn kết của nhân viên, những thành tích tiềm ẩn và hiệu quả của các giá trị hiện tại của công ty. Cuối cùng, nền tảng này hoàn toàn có thể mở rộng, có nghĩa là các công ty mới thành lập cũng như các doanh nghiệp đã thành lập đều có thể hưởng lợi từ các tính năng và nhóm hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng của nền tảng này.

Dù sao

Việc chạy chương trình ghi nhận nhân viên và tặng thưởng của công ty rõ ràng đòi hỏi phải suy nghĩ cẩn thận, ngân sách lớn và nền tảng thông minh để đạt được kết quả tích cực. Mặc dù mọi thứ có vẻ như quá nhiều việc đối với ban quản lý công ty, nhưng việc nhân viên được công nhận vì sự cống hiến của họ thông qua một món quà được cá nhân hóa có thể thúc đẩy họ nỗ lực nhiều hơn.

Vào cuối ngày, những nhân viên làm việc chăm chỉ để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới chắc chắn xứng đáng nhận được một cử chỉ chu đáo từ sếp của họ. Nhân viên hạnh phúc bằng một công ty thành công. Đó là một phương trình đơn giản nhưng hiệu quả cao cho sự thành công của công ty mà bạn chắc chắn nên thử ngay.