Những đổi mới công nghệ ngày nay, đặc biệt là trong điện thoại thông minh, đã cải thiện các tính năng của sản phẩm như sạc không dây hoặc sạc từ tính. Momax Technology Limited, một công ty điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, sẵn sàng cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất về bộ sạc từ tính phù hợp với người dùng Apple.

(Ảnh: Momax)

Bộ sạc từ tính đã có mặt trên thị trường trong thập kỷ qua. Sự phổ biến của bộ sạc điện thoại từ tính tăng lên khi Apple áp dụng công nghệ sạc không dây. Việc sản xuất bộ sạc từ tính đã tăng lên kể từ đó.

Bộ sạc từ tính có tốt hơn bộ sạc có dây không?

Sạc từ có nghĩa là không có dây. Bộ sạc có dây truyền thống thường bị hao mòn do sử dụng lâu ngày. Đôi khi, chỉ mất một năm cho đến khi bạn quay lại cửa hàng, sẵn sàng mua một đầu nối USB khác. Nó không phải là rất thân thiện với ví. Chỉ riêng khía cạnh tài chính sẽ khiến bạn cân nhắc rằng có thể bộ sạc từ tính tốt hơn bộ sạc có dây.

Bộ sạc từ tính mang lại sự thuận tiện, đặc biệt cho những người luôn di chuyển. Không cần dây, bạn đã sẵn sàng vì bộ sạc điện thoại từ tính như bộ sạc do Momax tạo ra có thể mang theo được, giúp bạn mang chúng đi bất cứ đâu dễ dàng hơn.

Tính năng này cũng giúp sử dụng an toàn hơn so với bộ sạc truyền thống. Vì hầu hết các bộ sạc từ tính đều là không dây nên bạn ít có khả năng bị điện giật hoặc điện giật. Đôi khi, phần kim loại lộ ra của bộ sạc truyền thống có thể gây đoản mạch, khiến điện thoại của bạn quá nóng.

Bạn sẽ bớt lo lắng về lỗi kết nối hoặc điện giật có thể xảy ra khi bạn sử dụng bộ sạc từ tính cho điện thoại thông minh của mình, đặc biệt là từ một thương hiệu đáng tin cậy như Momax.

Dưới đây là sáu bộ sạc từ tính tốt nhất bạn có thể sử dụng từ Momax:

1 Ngân hàng điện từ MOMAX

Ngân hàng điện từ Momax

(Ảnh: Chụp màn hình từ Momax Amazon Store)

Sạc dự phòng là phụ kiện bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai có điện thoại thông minh. Với 10000mAh, Momax Magnetic Power Bank hỗ trợ bạn (hoặc điện thoại của bạn) để sạc nhanh và hiệu quả.

Sạc dự phòng rất hữu ích khi không có ổ cắm xung quanh. Sạc dự phòng không dây từ tính này rất tiện dụng khi bạn đi cắm trại, đang trên đường hoặc đi dạo. Thiết kế nam châm gắn vào của sản phẩm sẽ căn chỉnh và khớp với mặt sau của điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thậm chí sẽ không nhận thấy nó được gắn vào thiết bị của mình vì nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn một cách tự nhiên.

Bộ sạc di động từ tính này cũng có chân đế có thể gập linh hoạt, cho phép bạn xem thiết bị của mình từ các góc độ khác nhau, dù ở chế độ ngang hay dọc. Giá đỡ có thể gập lại này được tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải mua các phụ kiện khác như giá đỡ điện thoại để cố định điện thoại trong khi sạc.

Nếu chưa rõ, bộ sạc từ tính này cho phép sạc không dây lên đến 15W và đầu ra USB-C PD tối đa là 20W. Đó là phần tốt nhất của sạc dự phòng từ tính này. Bạn có thể sạc đồng thời tối đa hai thiết bị: một thiết bị để sạc từ tính và thiết bị còn lại để sạc có dây. Bạn không phải lo lắng về việc mang theo nhiều bộ sạc mọi lúc.

Sạc Momax

(Ảnh: Momax)

Ngân hàng năng lượng từ tính này của Momax cũng chứa chip bảo vệ mạch thông minh tích hợp tự động nhận dạng thiết bị của bạn và điều chỉnh đầu ra hiện tại của bộ sạc để bảo vệ pin điện thoại của bạn khỏi bị sạc quá mức hoặc quá nóng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bộ sạc từ tính di động này mọi lúc mọi nơi. Nó có kích thước hoàn hảo để dễ dàng xử lý và sử dụng thực tế.

2 Bộ sạc di động không dây từ tính MOMAX

Bộ sạc di động không dây từ tính MOMAX

(Ảnh: Momax)

Bộ sạc di động không dây từ tính này có các tính năng tương tự và điểm khác biệt đáng chú ý là dung lượng sạc chỉ 5000 mAh. Nhưng điều đó không làm cho nó kém hữu ích hơn đối với bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào.

Bộ sạc không dây từ tính này sử dụng thiết kế cảm biến từ tính mới nhất để có lực hút siêu từ tính, giúp việc sạc pin trở nên dễ dàng và ít hoặc không gây rắc rối cho bạn. Đồng thời, bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn làm việc tại chỗ, bạn không cần phải luôn luôn bị trói vào bàn làm việc. Với bộ sạc điện thoại từ tính này, chuyển động của bạn dường như không giới hạn. Đó là ưu điểm chính khi bạn sử dụng sạc không dây. Bạn có thể sạc thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi. Không còn lo lắng về dây bị rối hoặc tìm ổ cắm có sẵn.

Bộ sạc từ tính này hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn từ 5W, 7,5W đến 10W và công suất đầu ra tối đa là 20W nếu bạn sử dụng cáp USB-C đầu cuối 100 cm và 18W cho đầu vào. Với thiết kế mỏng và chân đế có thể gập lại, Momax chắc chắn đã sản xuất một sạc dự phòng dễ sử dụng và thiết thực.

3 Bộ sạc từ tính MOMAX MFi được chứng nhận Pin ngoài Đầu vào Lightning

Bộ sạc từ tính MOMAX Đầu vào Lightning cho pin ngoài được chứng nhận MFi

(Ảnh: Chụp màn hình từ Momax Amazon Store)

Momax thiết kế hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các sạc dự phòng của mình, chủ yếu dành cho các sản phẩm của Apple. Không ngạc nhiên khi họ có một cục sạc dự phòng được thiết kế cho cáp Lightning iPhone, mỏng 16 mm và dài 4,05 mm. Bộ sạc từ tính này thân thiện với người dùng Apple nhờ đầu vào ánh sáng được chứng nhận MFi. Các sản phẩm được chứng nhận bởi MFi được Apple công nhận là tương thích với các sản phẩm của họ và được coi là an toàn khi sử dụng.

MFi chỉ đơn giản là viết tắt của made for iPhone hoặc iOS, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ Apple muốn thử nghiệm các bộ sạc từ tính khác có sẵn trên thị trường, Momax sẽ hỗ trợ bạn vì sạc dự phòng của họ tương thích với các sản phẩm iPhone mới nhất, cụ thể là iPhone 12, 13 và 14 .

Bộ sạc điện thoại từ tính này cũng cho phép giữ chắc chắn và ổn định với chân đế có thể gập lại tích hợp linh hoạt, nhưng tính năng hút từ tính của nó không có trên các mẫu Apple trước đây như các sạc dự phòng trước đây đã nêu.

Với kính cường lực trong suốt, bộ sạc từ tính được chứng nhận MFi này là món quà hoàn hảo cho người dùng iPhone; chỉ cần chắc chắn rằng họ có mô hình mới nhất. Các sản phẩm của Momax đều có hướng dẫn sử dụng và bảo hành, vì vậy nếu họ gặp vấn đề với sản phẩm, dịch vụ khách hàng thân thiện của công ty có thể giúp họ giải quyết vấn đề.

Bộ sạc ô tô không dây từ tính 4 MOMAX

Bộ sạc không dây từ tính MOMAX Bộ sạc xe hơi

(Ảnh: Momax)

Momax giới thiệu bộ sạc xe hơi không dây từ tính trong suốt đầu tiên cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Đây là phụ kiện hoàn hảo cho mọi loại chuyến đi, đặc biệt nếu bạn đi du lịch trong thời gian dài. Điều quan trọng là phải sạc pin mọi lúc mọi nơi.

Với tính năng từ tính và thiết kế siêu mỏng của bộ sạc xe hơi này, bạn chỉ cần bật, sau đó sạc. Điện thoại của bạn sẽ sạc ngay lập tức. Mặc dù nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó cũng dễ cài đặt. Sản phẩm này của Momax đi kèm với giá treo lỗ thoát khí giúp bạn di chuyển trên đường nhanh chóng mà không lo điện thoại bị rơi khi lái xe qua địa hình gồ ghề.

Bộ sạc không dây từ tính MOMAX Bộ sạc xe hơi

(Ảnh: Chụp màn hình từ Momax Amazon Store)

Giống như các mẫu sạc không dây khác của Momax, bộ sạc từ tính di động này cũng cho phép xem dễ dàng. Dễ dàng chuyển đổi từ góc dọc sang góc ngang vì bộ sạc xe hơi đã giúp điện thoại của bạn an toàn và bảo mật để dễ dàng xử lý.

Nó nổi bật so với các bộ sạc xe hơi khác vì bộ sạc không dây từ tính này có chức năng bật và tắt, nghĩa là bạn không cần phải tháo điện thoại ra vì sợ sạc quá mức. Với Momax, bạn chỉ cần lái xe thật thoải mái và để công nghệ sạc không dây từ tính thực hiện công việc của mình.

5 miếng sạc không dây từ tính trong suốt MOMAX

Đế sạc không dây từ tính trong suốt MOMAX

(Ảnh: Momax)

Chỉ nặng 0,14 pound và mỏng 0,23 inch, miếng sạc không dây từ tính này cung cấp khả năng sạc nhanh nhưng an toàn cho các thiết bị MagSafe của bạn đồng thời hỗ trợ hộp sạc chính thức của bộ sạc AirPods và MagSafe.

Cũng giống như các sản phẩm khác của mình, Momax đảm bảo thiết kế cao cấp và độ bền cao. Bộ sạc từ tính này có thân bện bằng nylon chống uốn cong, vì vậy không cần phải lo lắng về sự hao mòn của hầu hết các bộ sạc có dây.

Đế sạc không dây từ tính trong suốt MOMAX

(Ảnh: Chụp màn hình từ Momax Amazon Store)

Nhỏ và nhẹ, miếng sạc này rất dễ sử dụng và dễ cất giữ. Cáp của sản phẩm này chỉ dài 4 feet và do chất lượng bện nên bạn có thể tránh bị đứt và hư hỏng do Momax chú ý đến thiết kế.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng bộ đổi nguồn có công suất tối thiểu 18W.

6 Đế Sạc Không Dây MOMAX

Đế Sạc Không Dây MOMAX

(Ảnh: Momax)

Giả sử bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tiêu chuẩn nhưng vẫn nâng cao về các tính năng của nó. Trong trường hợp đó, đế sạc không dây nam châm trong suốt Momax nổi tiếng là đế sạc 2 trong 1, thật dễ dàng để vừa sạc iPhone vừa sạc AirPods trên đế.

Có khả năng sạc lên đến 15W, công suất của bộ sạc từ tính này giảm đi một nửa khi sạc hai thiết bị ở mức công suất tối đa 7,5W thay vì 5W và không cần chia sẻ nguồn.

Đế Sạc Không Dây MOMAX

(Ảnh: Chụp màn hình từ Momax Amazon Store)

Với thiết kế khoa học viễn tưởng, bộ sạc từ tính này cho phép bạn điều chỉnh góc nhìn của mình thành 360°. Bạn cũng có thể nghiêng góc lên đến 40°(±20°) để có được sự thoải mái tối đa, rất phù hợp để chơi game, xem phim hoặc nhận cuộc gọi hội nghị từ điện thoại của bạn.

Lưu ý rằng sản phẩm này cũng không tương thích với các mẫu iPhone đời đầu, kể từ iPhone 11 bên dưới, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn một trong những chiếc iPhone mới nhất.

Ngoài việc được chứng nhận MFi, Momax đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của mình đều có chất lượng cao. Từ các tính năng nam châm tích hợp, đế gập linh hoạt và khả năng sạc mở rộng, sáu sản phẩm được liệt kê là một số bộ sạc nam châm tốt nhất hiện có trên thị trường, vì vậy hãy đến cửa hàng gần bạn để mua phụ kiện điện thoại thông minh tốt nhất tiếp theo của bạn.

Mua Momax trực tuyến ngay bây giờ với giảm giá 10%. Chỉ cần sử dụng mã: TECHTIME.