“Crash Bandicoot” từ lâu đã là một phần của trải nghiệm PlayStation và trong khi nó đang mở rộng phạm vi tiếp cận, một số người hâm mộ lo lắng rằng tựa game mới nhất của nó có thể là tựa game cuối cùng. Tuy nhiên, các nhà phát triển của Đồ chơi cho Bob đảm bảo với người chơi rằng Activision đã không từ bỏ chúng.

‘Crash Team Rumble’ ra mắt khi người hâm mộ chia sẻ nỗi sợ hãi của họ Làm thế nào đây có thể là tiêu đề cuối cùng

Theo một câu chuyện của IGN, “Crash Team Rumble” vừa mới được ra mắt và cùng với đó là nỗi sợ hãi của người hâm mộ rằng đây có thể là tựa game cuối cùng cho nhượng quyền trò chơi. Tuy nhiên, nhà phát triển của nó, Đồ chơi cho Bob, đảm bảo với người chơi rằng đây chưa phải là kết thúc.

Đặc biệt, nhà phát triển tuyên bố rằng Activision “không từ bỏ nhượng quyền thương mại.” Điều này đã được nói trong một cuộc phỏng vấn của VGC với giám đốc sáng tạo Dan Niel, người đã nói rằng mặc dù Toys For Bob đang làm việc chăm chỉ cho sê-ri “Call of Duty”, nhưng họ vẫn chưa từ bỏ nhượng quyền thương mại “Crash Bandicoot”.

Đồ chơi cho Bob Làm việc trong Sê-ri ‘Call of Duty’ trong hai năm

Cụ thể, Toys For Bob được cho là đã làm việc với sê-ri “Call of Duty” trong hai năm qua. Tuy nhiên, người chơi hãy yên tâm rằng Activision đã không từ bỏ thương hiệu “Crash Bandicoot” và hỗ trợ studio đã làm việc với nó.

Để tiến xa hơn, người ta cũng tuyên bố rằng Activision có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào các tựa game mới có sự tham gia của Crash. Neil tuyên bố rằng có một mối quan tâm và đặc tính cốt lõi của trò chơi và rằng họ có sự hỗ trợ của Activision nếu họ muốn đầu tư vào một tựa game mới cho nhượng quyền thương mại.

Đồ chơi dành cho nhà phát triển dành cho Bob hợp tác với các nhà phát triển ‘Call of Duty’ và mang kiến ​​thức của họ đến với tựa đề ‘Crash Team Rumble’

Nó cũng chỉ ra rằng tiêu đề mới, “Crash Team Rumble” được xây dựng bởi Toys For Bob với kiến ​​thức và kinh nghiệm có được khi làm việc với các nhà phát triển “Call of Duty”. Điều này được báo cáo mặc dù có sự khác biệt lớn trong nhượng quyền thương mại.

Giám đốc sáng tạo cũng nói về sự linh hoạt của studio khi làm việc với các thể loại trò chơi khác nhau. Neil giải thích cách họ có thể áp dụng những gì họ học được khi làm việc với nhóm “Call of Duty” cho tiêu đề “Crash Team Rumble”.

Cũng đọc: Roblox ra mắt danh mục 17 tuổi trở lên cho nội dung người lớn

‘Crash Team Rumble’ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới

Điều này được đưa ra để đáp lại những lo ngại nhất định của người hâm mộ về tương lai của “Crash Team Rumble” do cách nó bao gồm các giao dịch vi mô và cập nhật theo mùa. Điều này xảy ra vào thời điểm các trò chơi dịch vụ trực tiếp bắt đầu ngừng hoạt động trái và phải.

Neil cũng đặc biệt trấn an người hâm mộ bằng cách giải quyết vấn đề này, nói rằng “Toys For Bob” cũng sẽ tìm cách giữ cho trò chơi “ở một nơi nào đó.” Mặc dù rất khó để giải thích ý nghĩa của điều này, nhưng điều này có thể ám chỉ việc duy trì bản chất của trò chơi, điều mà người chơi có thể cảm nhận được trong các tựa game “Crash Bandicoot” trước đây.

“Crash Team Rumble” mới có cách tiếp cận rất khác so với “Crash Bandicoot” vì đây là một cuộc thi dựa trên đội 4v4. Trò chơi được cho là có sẵn trên PS5 và Xbox Series X.

Bài viết liên quan: ‘Starfield’ ra mắt 4K, 60 FPS trên PC-Còn trên Xbox thì sao?