Instagram và Twitter đang bùng nổ ngày nay, và đó là bởi vì hai trong số các giám đốc điều hành và tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới đang đối đầu trong một cuộc chiến CEO công nghệ độc đáo. Trận đấu vẫn chưa chính thức nhưng cả Elon Musk và Mark Zuckerberg đều bày tỏ mong muốn được chiến đấu với nhau trong một cuộc hỗn chiến vật lý bên trong lồng.

Chủ sở hữu Twitter cũng đặt tên cho địa điểm mà anh ta muốn đấu với Giám đốc điều hành được đào tạo jiu-jitsu của Metra, gọi địa điểm này là Vegas Octagon danh giá.

Elon Musk vs. Mark Zuckerberg Sớm ở Vegas Octagon?

(Ảnh: Maja Hitij/Getty Images)

Có vẻ như trận đấu đầu tiên và duy nhất giữa hai trong số những nhà lãnh đạo truyền thông xã hội nổi tiếng nhất thế giới đang diễn ra, và đây là sau khi Mark Zuckerberg tiếp nhận những lời chế nhạo trực tuyến của Elon Musk. Trong Câu chuyện Instagram mới nhất của Giám đốc điều hành Meta, anh ấy đã yêu cầu Musk “Gửi cho tôi địa điểm” nơi trận đấu của họ sẽ diễn ra, cho thấy rằng anh ấy nghiêm túc về việc tham gia thử thách.

Đánh dấu Zuckerberg

(Ảnh: Instagram qua Zuck)

Câu chuyện này một lần nữa lan truyền trên internet và đã thu hút sự chú ý của Musk thông qua một bài báo từ The Verge đăng trên Twitter. Đây, CEO của Tesla và chủ sở hữu của Twitter tiết lộ vị trí ưa thích của nó để giải quyết vấn đề thịt bò của mình với Zuck, và đó là ở Vegas Octagon nổi tiếng, sân khấu được thiết lập cho các trận đấu UFC hợp pháp giữa các võ sĩ lành nghề từ giải đấu.

Internet nhận thấy cuộc trao đổi giữa hai nhà lãnh đạo công nghệ là hài hước nhưng ban đầu họ nghĩ rằng cuộc nói chuyện chỉ là một trò đùa của cả hai bên.

Đọc thêm: Elon Musk vẫn có kế hoạch bật ‘Ứng dụng mọi thứ’ của X, nhưng Twitter cần khắc phục trước

CEO Tech Brawl: Tweet tinh thần chiến đấu của Zuck

Mặc dù giữa hai bên không có tranh cãi trước đó nhưng các bên dòng tweet đã bắt đầu tất cả là của Elon Musk, nơi anh ấy nói rằng anh ấy đang “sẵn sàng cho một trận đấu lồng” với chủ sở hữu của Meta.

Đánh dấu Zuckerberg

(Ảnh: Kevin Dietsch/Getty Images)

Musk nhận xét về một bản sao Twitter có thể xảy ra mà Facebook đang lên kế hoạch tạo ra, cũng chế nhạo Zuckerberg. Một người dùng nói rằng CEO của Meta là vào jiu-jitsu nhưng điều đó dường như không làm ông trùm công nghệ gần 52 tuổi bận tâm.

Twitter vs Meta, nhưng ở cấp độ MMA

Khi Musk lần đầu tiên bước lên Twitter, đã có sự cạnh tranh hoặc dự kiến ​​sẽ có sự cạnh tranh giữa nền tảng của anh ấy với Facebook và Instagram của Zuck, đặc biệt là khi tất cả đều cố gắng trở thành nền tảng hàng đầu trên thế giới.

Giữa lúc Twitter bị hủy bỏ trước đó do nhiều thay đổi của Musk, Instagram cũng ngỏ ý mang lại trải nghiệm tương tự cho nền tảng của họ với một tính năng gọi là “Ghi chú”.

Tuy nhiên, bất chấp thực tế của Twitter vs Meta trên internet, người ta không mong đợi rằng điều này sẽ biến thành một cuộc chiến chính đáng, nơi cả hai sẽ xuất hiện trong võ đài bát giác để giải quyết tranh chấp của họ. Hiện tại, cuộc chiến vẫn chưa chính thức vì không có giải đấu hay nền tảng nào ràng buộc hai nhân cách để tiếp tục nó, nhưng cuộc chiến này chắc chắn là một sự kiện được công chúng rất mong đợi.

Những bài viết liên quan: Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg khoe huy chương vàng võ thuật trong bài đăng Facebook mới nhất

Ê-sai Richard