Tesla Cybertruck có thể sẽ sớm ra mắt, nhưng chúng ta sẽ không biết trừ khi nhà sản xuất ô tô đưa ra thông báo về nó. Một dấu hiệu mà chúng ta có thể sớm thấy là số lượng vị trí mới liên quan đến phương tiện tại Giga Texas.

Tổng hợp lại, đã đến lúc tăng cường sản xuất loại xe bán tải chạy điện này, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng năm nay.

Tesla Cybertruck đang tiến hành tuyển dụng

(Ảnh: Paul Steuber của Bapt)
Một tweet từ người theo dõi Giga Texas nổi tiếng gợi ý rằng Tesla có thể sớm mở tuyển dụng để sản xuất hàng loạt Cybertruck.

Theo báo cáo của Inside Devs, một bản cập nhật gần đây trên trang Nghề nghiệp của Tesla gợi ý rằng công ty thực sự đang tìm kiếm những nhân viên tiềm năng có thể giúp sản xuất hàng loạt Cybertruck.

Với việc Tesla dự đoán sự tăng trưởng của nó trong những tháng tới, có thể hiểu tại sao nó tiếp tục tăng trưởng. Vì nhanh chóng tìm thấy tài năng mới, nó cũng nhằm mục đích mở rộng dịch vụ của mình ra ngoài các cơ sở thông thường.

Cybertruck dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 và rõ ràng là vào ngày mà Elon Musk muốn làm điều đó nhanh hơn. Tesla từng có vài lần chậm trễ trong quá khứ, đó là lý do tỷ phú công nghệ muốn khắc phục sự cố lần này.

Như trong một tweet từ một nhà đầu tư Tesla Sawyer Merritt, khoảng 80 vị trí tuyển dụng đang mở và tất cả đều liên quan đến Cybertruck. Bài đăng chỉ ra rằng quá trình sản xuất sắp diễn ra tại Giga Texas. Nơi làm việc chủ yếu liên quan đến sản xuất.

Bài viết liên quan: Tesla Electric cung cấp cho khách hàng Model 3 mới Sạc qua đêm không giới hạn, miễn phí trong một năm

Chiếc hộp bí ẩn dẫn đến việc tuyển dụng Cybertruck

Trước khi ra mắt chiếc xe Tesla mới, một số nhà quan sát đã nhìn thấy các nguyên mẫu hoặc đoạn giới thiệu về mẫu xe này. Jeff Roberts, một người điều khiển máy bay không người lái, đã chia sẻ một số hình ảnh về chiếc hộp bí ẩn trên Giga Texas. Nhìn bề ngoài, có vẻ như đây có thể là một phần của Cybertruck sắp ra mắt.

Theo Teslarati, một bức ảnh được chia sẻ trên Twitter đã được giới thiệu trong đội hình thử nghiệm của chiếc xe trong Thư cập nhật quý 1 năm 2023.

Với rất nhiều ô tô điện trên đường hiện nay, đã đến lúc xem xét những mẫu xe độc ​​đáo có thể xử lý mọi điều kiện đường xá, giống như Tesla Cybertruck.

Nếu Elon Musk đúng, chiếc xe bán tải linh hoạt tiếp theo sẽ là tác phẩm vĩ đại của Tesla. Franz von Holzhausen, Trưởng phòng Thiết kế của công ty, đảm bảo với tôi rằng mẫu xe này sẽ đáng để khách hàng tò mò chờ đợi trong vài năm qua.

Trong khi đó, Daily Hive báo cáo rằng Tesla đang thuê thợ điện dịch vụ thương mại tại một số thành phố của Canada như Vancouver, Toronto, Calgary và Montreal. Các công việc khác có sẵn bao gồm đại diện hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật viên dịch vụ.

Ngoài ra còn có những cơ hội khác cho những sinh viên muốn khám phá các loại chương trình đào tạo mà các công ty có thể cung cấp cho họ.

Nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ các công việc đang mở tại Tesla trong khu vực của mình, chỉ cần nhấp vào đây.

Cũng đọc: Tesla mở rộng mạng siêu tăng áp cho các thương hiệu xe điện khác ở Canada

Joseph Henry