Dead Cells, trò chơi điện tử roguelike được yêu thích, chuẩn bị thực hiện quá trình chuyển đổi rất được mong đợi sang lĩnh vực máy tính bảng với việc phát hành Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game. Kể từ khi ra mắt trên Kickstarter, chiến dịch cho tác phẩm chuyển thể này đã tăng chóng mặt, vượt qua cột mốc ấn tượng nửa triệu đô la trong năm ngày đầu tiên.

Hợp tác với Motion Twin và Evil Empire Studios

Theo một câu chuyện của PC Gamer, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các studio Motion Twin và Evil Empire, trò chơi trên bàn cờ đã nhận được xác nhận chính thức từ nhà sáng tạo trò chơi điện tử nổi tiếng. Studio Motion Twin, được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo để phát triển trò chơi, đã khen ngợi các nhà thiết kế đằng sau Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game vì cam kết tạo ra trải nghiệm độc đáo ngoài việc chỉ sao chép phiên bản kỹ thuật số.

Studio Pháp chịu trách nhiệm cho nỗ lực này là Kaedama, bao gồm bộ tứ nhà thiết kế tài năng: Antoine Bauza (được biết đến với tác phẩm 7 kỳ quan), Corentin Lebrat (tác giả của Draftosaurus), Ludovic Maublanc (được biết đến với tác phẩm Cyclades) , và Théo Rivière (nhà thiết kế của The Loop). Với sự lãnh đạo của một đội ngũ được kính trọng, trò chơi cờ bàn hứa hẹn sẽ chứng tỏ chuyên môn và sự sáng tạo tập thể của họ.

Chiến lược kết hợp và hấp thụ trong Dead Cells: A Rogue-Lite Board Game

Dẫn đầu việc xuất bản Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game là Le Scorpion Masqué, một nhà xuất bản nổi tiếng được biết đến với những tựa game thành công như Decrypto và Turing Machine. Điều làm nên sự khác biệt của trò chơi board này là sự cống hiến của nó trong việc mang lại trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn và hợp lý mà không cần dựa vào các thành phần dư thừa. Kiểm tra trang Kickstarter chính thức của Dead Cells.

Trò chơi cơ bản bao gồm các mã thông báo thu nhỏ và sang trọng được thiết kế tỉ mỉ, tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và bầu không khí khiến thế giới Tế bào chết trở nên sống động. Thay vì cố gắng sao chép trực tiếp trò chơi điện tử, Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game cung cấp một bản chuyển thể độc đáo và trung thực, nắm bắt được bản chất của trải nghiệm kỹ thuật số đồng thời nắm bắt các khả năng khác nhau của phương tiện máy tính bảng.

Cũng đọc: Phiên bản PC ‘Bloodborne’ ẩn trong tầm nhìn rõ ràng, nhưng liệu Sony có mang game nhập vai được yêu thích lên PC không?

Một triển vọng thú vị cho những người hâm mộ trò chơi điện tử cũng như những người chơi trên bàn

Trò chơi xoay quanh việc ra quyết định chiến lược, được thúc đẩy bởi thẻ hành động, nâng cấp và đột biến, mang đến cho người chơi trải nghiệm ly kỳ và đầy thử thách phản ánh cường độ của trò chơi điện tử gốc. Được thiết kế để chứa 1-4 người chơi, mỗi phiên chơi của Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game kéo dài khoảng 45 phút, mang đến trải nghiệm năng động và hấp dẫn phù hợp với nhiều tùy chọn trò chơi khác nhau.

Thật thú vị, phiên bản miễn phí của trò chơi, bao gồm cả chế độ solo, có sẵn để chơi thử trên nền tảng trò chơi bảng phổ biến, Tabletopia, cho phép người hâm mộ khám phá vũ trụ Dead Cells trước khi phát hành chính thức. Thành công vang dội của chiến dịch Kickstarter và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình thiết kế đã định vị Dead Cells: The Rogue-Lite Board Game là một triển vọng thú vị cho những người hâm mộ phiên bản kỹ thuật số và những game thủ cuồng nhiệt trên máy tính bảng.

Sự kết hợp giữa lĩnh vực kỹ thuật số và máy tính bảng này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn và đắm chìm, nắm bắt một cách trung thực bản chất của Dead Cells đồng thời mang đến một cuộc phiêu lưu mới mẻ và hấp dẫn cho những người hâm mộ trò chơi trên bàn cờ. Các kế hoạch có thể chơi Dead Cells trực tuyến trên Tabletopia.

Bài viết liên quan: Rò rỉ ‘Fortnite’: Skin ‘Across the Spider-Verse’ bao gồm Miles Morales, Spider-Man 2099 và Spider-Gwen