Ở một thế giới khác, chuột Mickey sẽ không phải là một chú chuột vui vẻ luôn mang lại niềm vui, sự giải trí và niềm vui cho trẻ em, và đó là những gì bạn sẽ thấy trong trò chơi mới nhất của Fumi Games. Trò chơi mới có tên là “Mouse” và nó đã có trên Steam, nhưng chưa được phát hành ra công chúng, với lối chơi đầy hứa hẹn dành cho những ai đang tìm kiếm một FPS “đốt nhạc jazz”.

Thiết kế trông tương tự như các phim hoạt hình nổi tiếng trong quá khứ, và điều này là do nó lấy cảm hứng từ chú chuột Mickey nguyên bản của Walt Disney với màu đen và trắng.

Trò chơi ‘Chuột’ trên Steam lấy cảm hứng nặng nề từ Mickey ở trường học cũ

Chuột hiện là một tựa game trên Steam đang thu hút sự chú ý nhờ thiết kế và sự phát triển táo bạo, xoay quanh giao diện đen trắng cũ của trò chơi. Tiêu đề mới tập trung vào lối chơi FPS cổ điển trong thời hiện đại, cũng lấy cảm hứng nặng nề từ phim noir.

Trò chơi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm khó khăn, vì nó dường như đòi hỏi nguồn cảm hứng từ những cảnh sát lừa đảo, những người thích tự mình giải quyết mọi việc.

(Ảnh: Trò chơi Fumi qua Steam)

Nhìn vào đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình của trò chơi, người ta có thể nói rằng nó lấy cảm hứng từ các thiết kế trường học cũ của Walt Disney dành cho chuột Mickey, nhưng là một cách tiếp cận đen tối hơn đối với nhân vật hoạt hình thân thiện với trẻ em.

Người chơi sẽ vào vai Thám tử John Mouston và bước vào trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này, nhằm loại bỏ nạn tham nhũng và các tổ chức nguy hiểm trong thành phố. Có rất nhiều vũ khí có sẵn ở đây bao gồm tay cầm, búa, súng lục ổ quay, súng Tommy, v.v.

Những cái đầu phát nổ theo phong cách hoạt hình trong quá trình quay phim và được xếp hạng “M” dành cho khán giả trưởng thành.

Đọc thêm: EA cho phép cộng đồng ‘The Sims 4’ xác định các chủ đề DLC sắp tới

Fumi Games sẽ phát hành ‘Chuột’, FPS nghiệt ngã

Fumi Games là một công ty phát triển trò chơi độc lập, được biết đến là nhà phát triển và phát hành trò chơi bắn súng retro mới này. Danh sách Steam của trò chơi không tiết lộ bất kỳ ngày phát hành nào vào thời điểm này và trang web của công ty nói rằng Mouse vẫn đang được sản xuất.

Nó có “hoạt hình ngôi nhà cao su cổ điển” và không phải là trò chơi lấy súng làm trung tâm, vì chiến dịch của nó cung cấp nhiều hoạt động và trải nghiệm hơn.

Trò chơi FPS hay nhất trên thị trường ngay bây giờ

Hiện có nhiều trò chơi FPS có sẵn trên thị trường mang lại trải nghiệm tuyệt vời và được người chơi đánh giá cao, trong đó một trong những trò chơi phổ biến nhất là “Call of Duty: Modern Warfare 2” cho các nền tảng hiện đại.

Không có nhiều điều được nói về đối tác nhiều người chơi miễn phí của nó, “Warzone 2.”

Cũng có những trò chơi quan trọng dành cho bảng điều khiển Xbox và những trò chơi này chỉ dành riêng cho nền tảng này, với “Halo Infinite” 2021, đây là bản phát hành lịch sử của 343 Industries. Trò chơi được phát hành nhân dịp kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại và đã vượt qua 20 triệu người chơi khi ra mắt, trở thành bản phát hành lớn nhất của sê-ri.

Với việc các game FPS là một trong những tựa game được coi là hàng đầu hiện nay với đồ họa bất chấp thiết kế và phát triển, vẫn có những trò chơi mang đến trải nghiệm trường học cũ hoặc cổ điển, với một trò chơi sắp ra mắt trên PC thông qua Steam.

Mouse là một trò chơi đầy hứa hẹn nếu bạn là người hâm mộ phương tiện truyền thông noir, cũng như đóng vai một người tương tự như chú chuột hoạt hình yêu thích của bạn trong vai một thám tử muốn diệt trừ tham nhũng.

Những bài viết liên quan: ‘Street Figure 6’ Open Beta sắp ra mắt, đây là 8 nhân vật có sẵn để truy cập và hơn thế nữa

Ê-sai Richard