Thương hiệu nổi tiếng và gây tranh cãi có tên MSCHF đã giới thiệu một sản phẩm khác đang thu hút sự chú ý của internet hiện nay, đó là chiếc túi xách siêu nhỏ kiểu Louis Vuitton sẽ sớm được bán đấu giá. Những chiếc túi xách màu xanh neon này nhỏ và có kích thước bằng một hạt muối, nghĩa là người dùng sẽ không thể bỏ bất cứ thứ gì vào bên trong trừ khi nó nhỏ hơn chiếc túi.

Chiếc túi xách LV Style cực nhỏ này được bán đấu giá

(Ảnh: MSCHF/JOOPITER)

MSCHF đã tiết lộ một sản phẩm mới trong bài đăng Instagram mới nhất của mình từ tuần trước và sản phẩm này xoay quanh một “Túi xách siêu nhỏ” làm bằng nhựa Photopolymer được bọc trong một nắp thủy tinh. Công ty có trụ sở tại Brooklyn nói rằng chiếc túi xách này là lời tuyên bố cho những chiếc túi thiết kế được tung ra gần đây đã mất đi chức năng của nó và chỉ trở thành một “điểm đánh dấu thương hiệu”.

“Có túi xách lớn, túi xách thông thường và túi xách nhỏ, nhưng đây là từ cuối cùng trong quá trình thu nhỏ túi xách. Khi một đồ vật từng có chức năng như túi xách ngày càng trở nên nhỏ hơn, địa vị của nó như một đồ vật trở nên trừu tượng hơn cho đến khi nó trở thành một nhãn hiệu đơn thuần ký hiệu- mắt,” MSCHF nói.

lỗi Facebook

Chiếc túi xách nhỏ có logo Louis Vuitton trên thiết kế siêu nhỏ và sẽ được bán trên nền tảng JOOPITER của Pharell William, thuộc bộ sưu tập Just Phriends. Đấu thầu sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 và Túi xách siêu nhỏ dự kiến ​​​​sẽ được bán với giá khoảng 15.000 đến 25.000 đô la.

Đọc thêm: Louis Vuitton NFT Game ‘Louis the Game’ ra mắt vào tháng 8: Thiết kế tiêu đề tập trung vào khán giả trẻ tuổi hơn phụ nữ lớn tuổi

Túi xách siêu nhỏ MSCHF: Tại sao lại là một?

Túi xách MSCHF là một tuyên bố chống lại một thương hiệu thiết kế giới thiệu những chiếc túi xách nhỏ hơn và nhỏ hơn với mỗi lần phát hành.

Tuy nhiên, bất chấp tuyên bố rầm rộ và nó được bán đấu giá, người ta không biết liệu nó có được phép từ Louis Vuitton để tạo ra một phiên bản thu nhỏ của chiếc túi cho MSCHF để bán thông qua đấu giá hay không. Ngoài ra, vẫn chưa có hành động pháp lý nào liên quan đến việc rút sản phẩm này khỏi cuộc đấu giá, mặc dù trước đó nó đã phải đối mặt với một vụ kiện quan trọng từ Nike.

MSCHF và các sản phẩm gây tranh cãi khác

Tất cả chúng ta đều biết về Đôi giày Big Red rất nổi tiếng và mang tính biểu tượng của MSCHF giống với nhân vật truyện tranh và phim hoạt hình được yêu thích của Nhật Bản, cậu bé Astro, khi cậu chiến đấu với tội phạm. Tuy nhiên, MSCHF cũng nổi tiếng với “Giày quỷ” gây tranh cãi được sản xuất với Lil Nas X, nổi bật với đôi giày Nike Air Max 97 có dòng chữ ma quỷ và mỗi đôi đều có một giọt máu người thật.

Nike đã kiện MSCHF để loại bỏ nó, cũng như nhận được phản ứng dữ dội từ những người như thống đốc Nam Dakota.

Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm duy nhất gây tranh cãi, vì công ty đã giới thiệu nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác đã được cách tân với phong cách của mình.

Với việc Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thiết kế nổi tiếng nhất thế giới, sản phẩm nhỏ này có thể có ý nghĩa lớn đối với MSCHF. Hơn nữa, người ta không biết nó sẽ có giá như thế nào trong cuộc đấu giá, đặc biệt là vì chiếc túi xách không có mục đích nào khác ngoài mục đích trưng bày cho người sẵn sàng mua món đồ siêu nhỏ này hoặc nếu họ biết về một sinh vật siêu nhỏ có thể sử dụng nó. Nó.

Những bài viết liên quan: Facebook Meta chiến đấu để ngăn chặn hàng giả của Gucci, Channel và Louis Vuitton khi nền tảng trở thành điểm nóng

Ê-sai Richard