Sony từ lâu đã nổi tiếng với việc giảm giá cho những khách hàng muốn mua một số thiết bị công nghệ cao nhất của hãng, bao gồm cả TV Sony X90K 4K. Chiếc TV 85 inch khổng lồ này hiện đang được bán với mức giảm giá hơn 1.000 đô la. Sau khi ban đầu có giá gần 3.000 đô la, giờ đây nó có thể được mua với giá 1.599 đô la.

Giá TV Sony X90K 4K giảm xuống chỉ còn 1.599 USD

Theo IGN, giá ban đầu của TV 4K Sony Bravia XR X90K 2022 là 2.798 USD, nhưng hiện tại nhờ chiết khấu 43% nên giá đã giảm xuống khiến nó trở nên hợp túi tiền hơn.

Thỏa thuận này được cho là đã được phát hiện trên Woot, liệt kê TV Sony Bravia XR X90K 4K 85 inch với giá chỉ 1.599 USD. Cho đến nay, nó đã đạt được 767 xếp hạng trên Amazon, chủ yếu là tích cực.

Woot vẫn được cho là thuộc sở hữu của Amazon. Mặc dù nó không được quảng bá trực tiếp dưới hình thức giảm giá trong Ngày của Cha, nhưng người mua vẫn có thể mua thiết bị này để làm quà cho bố vì nó diễn ra vào khoảng mùa lễ hội.

Các thiết bị của Sony được bảo hành một năm

Theo báo cáo của IGN, thỏa thuận này đi kèm với bảo hành cả năm của Sony. Người ta cũng nói rằng TV có thể hỗ trợ bảng điều khiển PS5 hoặc Xbox Series X.

IGN nêu bật một số điểm bán hàng của TV, bao gồm cả cách nó tuyệt vời cho nội dung 4K HDR và ​​chạy trên bảng 120Hz với hai cổng HDMI 2.1. Điều đó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bảng điều khiển PS5 hoặc Xbox Series X.

TV Sony X90K 4K được tối ưu hóa cho máy chơi game Console

TV Sony X90K 4K cũng đi kèm với hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi, phiên bản công nghệ đồng bộ hóa thích ứng của công ty. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ tự động chuyển sang độ trễ thấp hơn khi họ chơi trò chơi.

Điều đó cho phép người chơi không bị gián đoạn với bất cứ điều gì họ đang làm, bất kể đồ họa có cứng nhắc đến đâu. Khi nói đến việc sử dụng nó trên bảng điều khiển trò chơi điện tử, TV Sony này có các tính năng dành riêng cho bảng điều khiển PS5.

Đọc thêm: LG 48GQ900-B 4K OLED được tìm thấy trên Amazon để giảm giá trong Ngày Tưởng niệm: Giá giảm hơn 500 đô la

Người dùng PS5 sẽ có quyền truy cập vào các tính năng ánh xạ giai điệu HDR tự động

Tính năng dành cho bảng điều khiển PS5 được gọi là Auto HDR Tone Mapping. Sony giải thích rằng nó tương tự như HGiG hoặc Dolby Vision.

Tính năng này cho phép người dùng PS5 nhận dạng kiểu TV và cho phép chủ sở hữu tối ưu hóa cài đặt HDR của họ để phù hợp với TV.

Đây là phần thưởng bổ sung dành cho những game thủ thích trò chơi được tùy chỉnh hơn và cách tiếp cận trò chơi trên bảng điều khiển của họ. Vì tính năng này chỉ dành riêng cho bảng điều khiển PS5 nên người dùng Xbox Series X không thể sử dụng tính năng Auto HDR Tone Mapping.

Theo Sony, Auto HDR Tone Mapping ngay lập tức tối ưu hóa các cài đặt HDR trong quá trình thiết lập ban đầu của PS5. Người dùng có thể nhìn thấy các chi tiết đẹp và màu sắc trung thực ngay cả trong bóng tối và vùng sáng.

Những bài viết liên quan: TV OLED Sony A90J được bán chạy nhất với giá giảm khoảng 2.000 USD: Đây là những điều bạn cần biết