Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất của công ty, Twitter, hiện đang phải đối mặt với thông báo trục xuất từ ​​​​thẩm phán sau khi đứng về phía chủ nhà tại văn phòng Colorado của nền tảng này. Điều này làm tăng thêm những lời phàn nàn chống lại Twitter về tiền thuê chưa thanh toán tại các văn phòng của họ ở các địa điểm khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là trụ sở chính ở San Fransisco.

Những thay đổi lớn hiện đang diễn ra tại Twitter với sự thay đổi lãnh đạo và bắt đầu một CEO mới, nhưng giám đốc điều hành mới phải đối mặt với nhiều vấn đề hiện có của công ty, bao gồm cả việc tuyển dụng.

Twitter sắp bị đuổi khỏi văn phòng ở Boulder, Colorado

(Ảnh: Alan Carrera từ Pixabay)

Tạp chí Kinh doanh Denver đã báo cáo rằng Twitter gần đây đã phải đối mặt với khiếu nại từ một chủ nhà ở Boulder, Colorado, sau khi trả tiền thuê tài sản nơi đặt văn phòng của họ. Twitter đã bỏ lỡ ba tháng thanh toán cho chủ nhà và đã dẫn đến một vụ kiện sẽ đuổi họ ra khỏi tài sản.

Twitter đã không thể trả 75.000 đô la cho các chủ đất và đây là một số tiền lớn đối với công ty tư nhân nổi tiếng, vốn cũng được biết đến với việc thiếu thanh toán cho các văn phòng khác.

Theo Engadget, Twitter đã không thực hiện thanh toán tiền thuê nhà theo cách truyền thống mà đã ký một thỏa thuận tín dụng với chủ đất với số tiền 968.000 USD vào năm 2020. Khoản tín dụng của Twitter đã hết vài tháng trước và không thể nạp tiền vào thỏa thuận đã thỏa thuận. giá cho thuê.

Đọc thêm: Giám đốc điều hành mới của Twitter nói rằng niềm đam mê thúc đẩy “tự do ngôn luận không bị kiểm duyệt” của Elon Musk nên lan rộng khắp không gian truyền thông xã hội.

Tiền thuê nhà chưa thanh toán? Thẩm phán Colorado không có nó

Thẩm phán được chỉ định phụ trách vụ án đã đứng về phía chủ nhà trong việc đuổi Twitter ra khỏi tài sản và đã đưa ra thông báo yêu cầu dọn ra khỏi đó, đồng thời cho mạng xã hội này thời hạn đến cuối tháng 7 để tuân thủ. Ngoài ra, có báo cáo về các hóa đơn khác ở Colorado mà Twitter không thể thanh toán, với số tiền lên tới 100.000 đô la nợ một công ty dọn dẹp.

Vấn đề thuê Twitter

Một trong những khiếu nại sớm nhất chống lại Twitter là vào khoảng thời gian Elon Musk ổn định công ty với tư cách là Giám đốc điều hành và chủ sở hữu, và điều này liên quan đến vấn đề trả tiền thuê địa điểm Trụ sở chính ở San Fransisco. Ban đầu, các báo cáo xoay quanh việc Twitter chậm thanh toán cho chủ nhà của họ, đây là một trường hợp lớn đối với nền tảng này.

Tiếp theo là một vấn đề khác về tiền thuê nhà với văn phòng ở London, với một vụ kiện treo trên mạng xã hội tên vì đã bỏ qua các điều khoản đã thỏa thuận về tiền thuê tài sản của họ. Công ty đang mắc nợ Crown Estate, một công ty nổi tiếng có danh mục đầu tư khổng lồ bao gồm 241 bất động sản ở Trung tâm Luân Đôn, vụ việc đã được đưa lên tòa án cao nhất của thành phố.

Twitter 2.0 đang trên đường hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn, như lời hứa của Giám đốc điều hành mới Linda Yaccarino, người hiện đang làm việc để cải thiện công ty. Tuy nhiên, hiện tại người ta đang chứng kiến ​​​​thông báo trục xuất đến văn phòng Colorado của họ do không thanh toán được một lượng lớn tài sản mà họ sử dụng, một khởi đầu tồi tệ cho giám đốc điều hành mới.

Những bài viết liên quan: Twitter phải đối mặt với các mối đe dọa cấm ở Ấn Độ, Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ, Cựu CEO Jack Dorsey tuyên bố

Ê-sai Richard