Thỏa thuận đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 đầu tiên hiện đã có sẵn.

(Ảnh: Ảnh của FABRICE COFFRINI/AFP qua Getty Images)
Một người đàn ông đi thang cuốn cạnh gian hàng điện thoại di động Galaxy của Samsung, nhà tài trợ chính của Ủy ban Olympic Quốc tế, tại Trung tâm Báo chí Chính của Thế vận hội Mùa đông 2022 ở Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. (Ảnh của Fabrice COFFRINI / AFP )

Tuy nhiên, giảm giá này chỉ được cung cấp cho một thị trường tại thời điểm báo chí.

Thỏa thuận đặt hàng trước được xác nhận là rất lớn vì các nhà sản xuất tiện ích cho phép người dùng mua các biến thể có bộ nhớ lớn hơn với giá của các kiểu bộ nhớ nhỏ hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng lợi thế của việc bán hàng này, đây là những gì bạn cần biết.

Ưu đãi đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 hiện đã có

Theo một báo cáo gần đây của Phone Arena, ưu đãi đặt hàng trước Galaxy S23 đầu tiên cho phép người dùng mua S23 Ultra 512 GB với giá của biến thể S23 Ultra 256 GB.

Ưu đãi đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 hiện đã có sẵn—Nhưng, không dành cho tất cả mọi người

(Ảnh: Ảnh của Drew Angerer/Getty Images)
DJ Koh, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Samsung Electronics, giới thiệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 10 trong một sự kiện ra mắt tại Trung tâm Barclays vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 tại quận Brooklyn của Thành phố New York. Samsung đã công bố điện thoại thông minh Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus.

Cũng đọc: Qualcomm Adreno 740 Samsung Galaxy S23 Ultra Đánh bại GPU Apple A16 Bionic: Hiệu suất SoC vượt trội?

Chiến lược bán hàng này đã được Samsung sử dụng trên các điện thoại thông minh Android khác của mình để khuyến khích người tiêu dùng bỏ qua các mẫu máy cấp thấp.

Phiên bản mới nhất của dòng S23 lần đầu tiên được phát hiện bởi chuyên gia tình báo bán lẻ Roland Quandt.

“Từ trang web chính thức của Samsung UK Business: #GalaxyS23 #Preorder #Discount #StorageUpgrade #SamsungUnpacked,” anh ấy nói thông qua trang web chính thức của mình bài đăng thông báo Twitter.

Chi tiết khác Ưu đãi đặt trước Galaxy S23

Dựa trên các ảnh chụp màn hình do Quandt cung cấp, có khả năng thỏa thuận đặt hàng trước có thể kéo dài đến ngày 28 tháng 3.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ nhận được khoản giảm giá này, điều tốt nhất bạn có thể làm là bám sát hạn chót là ngày 16 tháng 2.

Khi viết bài này, nhà sản xuất khổng lồ công nghệ vẫn chưa xác nhận giá chính thức cho dòng S23 của mình.

Trong khi trường hợp này xảy ra, nhiều tin đồn đã đưa ra các chi phí có thể xảy ra; Samsung Galaxy S23 256 GB (khoảng 1.050 USD), Galaxy S23 Plus 512 GB (khoảng 1.300 USD) và Galaxy S23 Ultra 512 GB (khoảng 1.580 USD).

Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm khoảng 300 đô la nếu đặt hàng trước biến thể 512 GB trước hoặc vào ngày 16 tháng 2.

Nếu bạn muốn biết thêm về giảm giá đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 mới nhất, bạn có thể nhấp vào liên kết này.

Ngoài điện thoại thông minh Galaxy S23 mới, các thiết bị cầm tay Android khác cũng đã được giảm giá.

Mới đây, giá OnePlus 10 Pro đã giảm 200 USD trên Amazon.

Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro đã được giảm giá trong sự kiện giảm giá Thứ Sáu Đen gần đây.

Để biết thêm tin tức cập nhật về giảm giá điện thoại thông minh và các giao dịch tiện ích khác, hãy mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Những bài viết liên quan: Rò rỉ giá Samsung Galaxy S23 EU cho thấy giá đắt hơn

thời báo công nghệ