Bằng chứng mới nhất xuất hiện dưới dạng một danh sách công việc cho thấy sự phát triển của một bảng điều khiển mới, bổ sung cho thông số kỹ thuật hệ thống bị rò rỉ trước đó.

Với việc Nintendo Switch sắp bước sang năm thứ bảy có mặt trên thị trường, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về người kế nhiệm của nó.

Mẹo liệt kê công việc trên Nintendo Switch thế hệ tiếp theo

GameRant báo cáo rằng một danh sách việc làm gần đây đã xuất hiện trực tuyến đang tìm kiếm một nhà phát triển hệ thống nhúng để gia nhập một công ty trò chơi nổi tiếng có trụ sở tại Kyoto.

Mặc dù danh sách không đề cập rõ ràng đến Nintendo, do sự liên kết của thành phố với công ty và lịch sử phát triển bảng điều khiển của nó, nó được cho là có liên quan đến gã khổng lồ trò chơi.

Mặc dù bản thân danh sách công việc còn mơ hồ nhưng nó cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về tiến trình của bảng điều khiển. Danh sách đề cập đến các trách nhiệm như “xử lý các lỗi sau khi phát hành” và “điều chỉnh các yêu cầu từ khách hàng”.

GameRant nhấn mạnh rằng danh sách này tăng thêm độ tin cậy cho suy đoán này trong một báo cáo từ đầu tháng 5, điều này chỉ ra rằng bảng điều khiển Nintendo mới dự kiến ​​​​sẽ không ra mắt trước mùa xuân năm 2024.

Khung thời gian này phù hợp với khái niệm rằng bảng điều khiển hiện đang trong giai đoạn phát triển trưởng thành. Nếu Nintendo đặt mục tiêu tinh chỉnh thiết kế dựa trên phản hồi của khách hàng và giải quyết vấn đề hậu cần liên quan đến việc thực hiện bảo hành, thì thời điểm của danh sách công việc này là hoàn toàn phù hợp.

Cũng đọc: Trò chơi bắn súng hay nhất để chơi trên Nintendo Switch: Cái tốt và cái xấu [2023]

Các tính năng được công bố

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức chính thức từ Nintendo, những tin đồn và rò rỉ lan truyền trong cộng đồng game đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về các tính năng và khả năng tiềm năng của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.

Tin đồn về một bản nâng cấp phần cứng lớn đã lan rộng. Vào tháng 9 năm 2022, chúng tôi đã báo cáo rằng Nintendo Switch 2 có thể có màn hình LCD Sharp, hệ thống trên chip Nvidia Tegra mạnh mẽ và thậm chí có khả năng phân giải 4K.

Mặc dù không có nâng cấp phần cứng nào trong số này được xác nhận, nhưng nó đủ để khiến các game thủ quan tâm.

Nintendo Switch thế hệ tiếp theo: Điều gì đã được xác nhận

Việc suy đoán về các máy chơi game sắp ra mắt của Nintendo rất khó do thiếu thông tin. Shuntaro Furukawa, Chủ tịch Nintendo, đã nói rõ rằng sẽ không có thông báo hay giảm giá phần cứng nào trong năm tài chính này.

Mặc dù các chi tiết cụ thể vẫn còn khan hiếm, dự đoán đang được xây dựng và người hâm mộ đang suy đoán về các khả năng như phần cứng được cải thiện, đồ họa được cải thiện và trải nghiệm nhiều người chơi nâng cao.

Trong Tin tức khác của Nintendo

Gã khổng lồ chơi game gần đây đã công bố phát hành hai bộ Joy-Con Switch rất được mong đợi.

Với các đơn đặt hàng trước hiện đang mở, NintendoLife cho chúng tôi biết rằng người hâm mộ có thể nhận được các bộ của riêng họ trước khi chúng chắc chắn bị dỡ khỏi kệ. Mang đến sự kết hợp thú vị giữa các màu sắc tươi sáng, các phối màu Hồng phấn/Vàng phấn và Tím phấn/Xanh lá phấn sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6.

Sự kết hợp giữa Hồng Pastel/Vàng Pastel toát lên bầu không khí quyến rũ và tươi vui gợi nhớ đến một ngày hè đầy nắng.

Trong khi đó, bộ màu Tím Pastel/Xanh lá cây Pastel mang đến sự pha trộn độc đáo giữa các màu sắc nhẹ nhàng và rực rỡ, bổ sung tính thẩm mỹ mới mẻ cho bất kỳ thiết lập trò chơi nào.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Bài viết liên quan: Cách thay đổi vùng trên Nintendo Switch và tại sao bạn nên làm điều đó [2023]