Vivo là một trong những công ty, trong khi vẫn cạnh tranh ở các mẫu máy cao cấp, cũng đã tập trung nhiều nguồn lực hơn vào các mẫu máy tầm trung. Giờ đây, công ty được cho là sẽ có một dòng S mới cho dòng sản phẩm iQOO 11 sau khi các tài liệu được phát hiện.

Dòng Vivo iQOO 11 sẽ có mẫu S

Theo một câu chuyện của GSM Arena, dòng Vivo iQOO 11 được cho là sẽ mở rộng khi nó nhận được một bổ sung khác cho dòng sản phẩm của mình. Mô hình mới sẽ được bọc chữ “S” trong tên của nó để làm cho nó trở nên độc đáo.

Tiện ích mới được cho là sẽ đi kèm với chipset Dimensity 9300, vốn đã khiến thiết bị trở nên khác biệt so với một số kiểu máy khác. Các mẫu khác này bao gồm 11 Pro, đã được xác nhận là sử dụng một chipset khác.

Cần lưu ý rằng danh sách 3C của nó xác nhận việc sạc là như nhau. Điều này xảy ra khi Vivo iQOO 11S đã đạt được chứng nhận với sạc 200W, theo báo cáo của Gizmo China, phù hợp với flagship hiện tại của thương hiệu.

Thiết Bị Đi Kèm Với Sạc 200W, Nhanh Hơn Các Tùy Chọn 30W hoặc 50W Tiêu Chuẩn

Sạc 200W, mặc dù vẫn là một công nghệ mới, nhưng đã bắt đầu được tích hợp vào nhiều thiết bị hơn khi các công ty điện thoại thông minh điều chỉnh tính năng này trong nhiều kiểu máy tầm trung. Hiệu suất này sẽ cho phép người dùng sạc thiết bị của họ nhanh hơn so với sạc 30W hoặc 50W thông thường.

Điện thoại thông minh mới dự kiến ​​sẽ có số model V2304A và sẽ đi kèm với bộ sạc V200100A0L0-CN, như My Smart Price cũng đã đề cập. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng đầu ra tối đa 20V/10A, vốn đã được sử dụng trong các kiểu máy hiện có khác.

Loại bộ sạc đi kèm với biến thể S giống với loại được sử dụng trong iQOO 11 Pro. Đối với 11 Pro, bộ sạc sẽ tự động được bao gồm trong đơn hàng của người mua và được vận chuyển ngay trong hộp.

Thiết bị cũng được coi là Mô hình ‘Phân phối điện năng’

Thiết bị cũng đã đạt được sự tuân thủ USB-PD. Điều này có nghĩa là iQOO 11S được coi là một trong những thiết bị Power Delivery có thể sạc nhanh, mặc dù vẫn chưa chắc nó đạt được tốc độ tối đa 200W, điều đã được tiết lộ trong chứng nhận.

Vivo iQOO 11S không lạ gì với việc rò rỉ, vì trước khi được chứng nhận, đã có rất nhiều tin đồn về những gì thiết bị sắp ra mắt có thể đi kèm. Rò rỉ bao gồm một màu có thể, cho thấy nó sẽ có màu Xanh bạc hà với mặt sau giả da.

Cũng đọc: Google Pixel Fold nhận được ưu đãi hấp dẫn với mức chiết khấu hấp dẫn $980

Thiết bị được đồn đoán sẽ có màu Xanh bạc hà, hiện đã có sẵn cho iQOO 11 và iQOO 11 Pro

Các tùy chọn màu bị rò rỉ trước đây là các biến thể đã có sẵn với iQOO 11 và iQOO 11 Pro. Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ thông báo chính thức về các tùy chọn màu sắc của thiết bị.

Giờ đây, Vivo iQOO 11 S đã được chứng nhận, có thể chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi công ty chính thức tiết lộ các thông số kỹ thuật khác và thiết bị sắp ra mắt sẽ được hoàn thiện.

Bài viết liên quan: Realme Narzo 60 5G dự kiến ​​ra mắt sau khi xuất hiện trên Geekbench