Bộ điều khiển Nintendo 64, một phụ kiện chơi game cổ điển được phát hành lại, một lần nữa sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của Nintendo.

Sau khi có sẵn cho các bảng điều khiển cũ hơn, gã khổng lồ chơi game Nhật Bản đang bán phiên bản Switch của bộ điều khiển trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Bộ điều khiển N64 để trả lại công tắc

(Ảnh: Nintendo)
bộ điều khiển N64

Theo The Verge, bộ điều khiển N64 cổ điển hiện đã trở lại ở mức 49,99 đô la. Đối với những người chơi và nhà sưu tập chưa mua cái này, bây giờ bạn có thể dùng thử để xem nó có phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn không.

Đối với những người lớn lên chơi N64, đây là một chuyến đi thú vị ngược dòng ký ức. Nếu bạn nhớ nhung khi chơi một số trò chơi cổ điển hay nhất trong nước, bao gồm “Super Mario” và “Golden Eye”, thì đây chắc chắn là giao dịch mua tự động.

Nếu bạn muốn đắm mình trong trải nghiệm chơi trò chơi N64 đầy đủ, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp đăng ký trực tuyến hiện tại của mình lên thành viên Nintendo Switch Online + Expansion pass.

Chỉ với 49,99 đô la một năm, bạn có thể truy cập nhiều lựa chọn trò chơi N64 trên Switch thông qua cấp cao cấp, chưa kể DLC thưởng cho một số trò chơi được chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các tựa game yêu thích của mình từ Sega Genesis và GameBoy Advance.

Hơn nữa, đăng ký sẽ cho phép bạn tận hưởng hỗ trợ lưu trên đám mây cho các tựa game được đám mây hỗ trợ, trò chơi trực tuyến và quan trọng nhất là thư viện SNES và NES mở rộng.

Bài viết liên quan: Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất sẽ có vào năm 2023: Ưu và nhược điểm

Bộ điều khiển Nintendo 64 được phát hành lại trông như thế nào

Bộ điều khiển Nintendo 64 cho Switch đang được bán lại với giá 50 đô la

(Ảnh: Pat Moin của Bapt)
Nintendo một lần nữa bán bộ điều khiển N64 được làm lại cho bảng điều khiển Switch.

Bộ điều khiển Nintendo 64 được phát hành lại vẫn giữ nguyên hình dạng cây đinh ba mang tính biểu tượng, gợi nhớ đến kỷ nguyên chơi game thập niên 90. Tuy nhiên, nó kết hợp các tính năng hiện đại để nâng cao sự tiện lợi khi chơi game của bạn. Sự khác biệt duy nhất là kết nối không dây của nó cho phép chơi game mượt mà hơn.

Nintendo cũng duy trì hỗ trợ ầm ầm, nhằm vào các tựa game chọn lọc, giống như ngày xưa.

Đừng quên rằng bộ điều khiển Switch N64 được cập nhật có nhiều khả năng tương thích. Bạn có thể ghép nối nó với Switch Lite, Switch V1/V2 và thậm chí cả các mẫu OLED mới nhất.

Nếu bạn muốn tận hưởng tối đa các trò chơi N64, hãy mua tư cách thành viên Switch trực tuyến 12 tháng thông qua bất kỳ cửa hàng nào sau đây:

  • amazon
  • trò chơi dừng lại
  • Nintendo

Bạn có thể sử dụng Bộ điều khiển Nintendo 64 trên PC không?

Theo SlashGear, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển N64 cổ điển trên máy tính của mình bằng Bộ điều hợp bộ điều khiển Hyperkin. Chỉ cần làm theo các bước sau để tiếp tục.

  1. Cắm bộ điều hợp vào cổng USB của PC
  2. Sau đó, gắn bộ điều khiển N64 vào đầu kia của Hyperkin.
  3. Chờ cho đến khi máy tính của bạn phát hiện bộ điều khiển.
  4. Đợi vài phút để quá trình thiết lập hoàn tất.
  5. Chơi các trò chơi cổ điển với bộ điều khiển N64.

Một cách khác để sử dụng bộ điều khiển Nintendo 64 trên PC là mua bộ điều khiển của bên thứ ba. Thiết lập cho mục này tương tự như bộ điều khiển phụ thuộc vào USB thông thường.

Để thực hiện việc này, chỉ cần cắm đầu nối USB của bộ điều khiển vào cổng USB của PC. Tiếp theo, đợi Windows nhận ra bộ điều khiển trước khi bạn bắt đầu thiết lập. Cuối cùng, giờ đây bạn có thể sử dụng bộ điều khiển của mình để chơi các tựa game cổ điển.

Cũng đọc: Nintendo Switch mới màu Pastel Joy-Cons sắp ra mắt vào ngày 30 tháng 6

Joseph Henry