Giải quyết các nhu cầu tuyệt vọng – Nâng cao sứ mệnh cờ bạc để cung cấp phương pháp điều trị chứng nghiện cờ bạc ở Ontario

Rise Inside Gambling là một tổ chức phi lợi nhuận của Canada đang trong quá trình đạt được trạng thái từ thiện. Nhu cầu cấp thiết về điều trị chứng nghiện cờ bạc ở Ontario là không thể phủ nhận và Rise Inside Gambling được dành riêng để lấp đầy khoảng trống đáng kể tồn tại trong lĩnh vực này.

Tổ chức này chuyên gây quỹ để thành lập cơ sở đầu tiên của Ontario chỉ dành riêng cho việc điều trị chứng nghiện cờ bạc. Cơ sở sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chăm sóc nội trú, chương trình ngoại trú, hỗ trợ chăm sóc ảo và hỗ trợ cá nhân, như chi tiết bên dưới.

Hiện tại, tỉnh đang thiếu nguồn lực và hỗ trợ đáng kể cho các cá nhân đang đấu tranh với chứng nghiện cờ bạc. Nhiều người thấy mình bị mắc kẹt trong tuyệt vọng, với các lựa chọn hỗ trợ hạn chế và thành tích về những nỗ lực phục hồi không thành công.

Từ tuyệt vọng đến giải phóng: Một chương mới cho những người chơi cờ bạc ở Ontario

Phục hồi sau cơn nghiện cờ bạc là một hành trình khó khăn, với số liệu thống kê từ nghiên cứu của Gamblers Anonymous cho thấy chỉ khoảng 3% cá nhân bước vào phòng của Gamblers Anonymous đạt được một năm cai nghiện. Với tỷ lệ phục hồi ảm đạm này, nhu cầu cấp thiết đối với các nhóm và cơ sở chuyên dụng để cung cấp hỗ trợ cần thiết cho những người nghiện cờ bạc ở Ontario.

Thông thường, những người đánh bạc miễn cưỡng hoặc không thể tìm kiếm sự giúp đỡ cho đến khi họ chạm đáy. Suy nghĩ này cần được thay đổi. Hậu quả của việc nghiện cờ bạc có thể rất thảm khốc, dẫn đến ly hôn, các vấn đề pháp lý, lừa dối, các mối quan hệ tan vỡ và thậm chí là tự tử. Nghiện cờ bạc có tỷ lệ tự tử cao nhất trong tất cả các chứng nghiện Ngoài ra, những người nghiện cờ bạc thường nói dối, gian lận và ăn cắp để kích thích cơn nghiện của họ khi họ hết tiền và bị thúc đẩy bởi ham muốn tiếp tục cờ bạc vô độ.

Tuy nhiên, những tác động xấu của việc nghiện cờ bạc có thể tránh được và không nên coi nó là một phần tất yếu trong hành trình của con bạc. Rise Above Gambling cam kết bố trí nhân sự cho các cơ sở của mình với những chuyên gia có trình độ cao nhất trên thế giới, những cá nhân không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết mà còn có kinh nghiệm trực tiếp về chứng nghiện cờ bạc.

Không ai hiểu rõ cuộc đấu tranh của một người nghiện cờ bạc hơn một người đã từng trải qua điều đó. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cơ sở tuyệt vời, cơ sở đầu tiên thuộc loại này, nơi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi chứng nghiện cờ bạc được bổ sung bởi những cá nhân đã đi trên con đường tương tự. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm sống, chúng tôi mong muốn hướng dẫn những người khác trên con đường phục hồi với hiệu quả vô song.

Điều trị Nội trú Đánh bạc Nội trú ở Ontario

Trong giai đoạn đầu của quá trình phục hồi, nhiều cá nhân gần như không thể cưỡng lại ham muốn đánh bạc, ngay cả trong một khoảng thời gian ngắn chứ chưa nói đến mãi mãi. Bất chấp những hậu quả tiêu cực, sự kìm kẹp của chứng nghiện mạnh đến mức dường như không thể cai nghiện được.

Nhu cầu về các cơ sở điều trị phục hồi nội trú ở Ontario là rất cao và cấp bách. Mặc dù hiện tại có một chương trình đáng khen ngợi ở Windsor dành riêng cho chứng nghiện cờ bạc, nhưng nó không đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn trên toàn tỉnh. Việc công nhận và khen ngợi các chương trình hiện có về hiệu quả của chúng là phù hợp. Tuy nhiên, thực tế là cơ sở duy nhất này không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những người muốn cai nghiện cờ bạc tại nơi cư trú chuyên biệt.

Thật không may, các lựa chọn phục hồi dân cư ở Ontario bị hạn chế, đặc biệt là đối với những người không đủ khả năng chi trả các chi phí lớn liên quan đến các cơ sở tư nhân, thường lên tới sáu con số. Hơn nữa, ngay cả các cơ sở tư nhân có sẵn cũng không tập trung hoàn toàn vào chứng nghiện cờ bạc, làm trầm trọng thêm việc thiếu các lựa chọn điều trị cờ bạc cụ thể.

Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với chính quyền Ontario để thành lập một cơ sở phục hồi dân cư chuyên điều trị chứng nghiện cờ bạc. Chúng tôi cố gắng để cơ sở của chúng tôi được OHIP công nhận và đài thọ, đảm bảo rằng mọi người nghiện cờ bạc cần điều trị nội trú đều có thể tiếp cận sự hỗ trợ mà họ cần để bắt đầu hành trình hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mặc dù thừa nhận rằng phục hồi là một hành trình kéo dài suốt đời và không có giải pháp kỳ diệu nào cho chứng nghiện cờ bạc, nhưng thời gian ngắn ở trại cai nghiện nội trú có thể là một chất xúc tác quan trọng. Điều trị nội trú mang lại trải nghiệm tuyệt vời giúp các cá nhân xây dựng nền tảng vững chắc cần thiết cho hành trình phục hồi của họ, trang bị cho họ các kỹ năng và công cụ suốt đời.

Giải quyết nhu cầu bị bỏ quên về hỗ trợ cá nhân trong chứng nghiện cờ bạc

Nhu cầu hỗ trợ trực tiếp và theo nhóm được cá nhân hóa dành cho những người nghiện cờ bạc là rất cao, tuy nhiên khả năng hỗ trợ như vậy hầu như không tồn tại. Mặc dù một số chương trình cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề cờ bạc, nhưng tần suất quan tâm trực tiếp cần thiết để giải quyết hiệu quả chứng nghiện cờ bạc vẫn còn thiếu.

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp liệu pháp cá nhân cần thiết và hỗ trợ điều tra nguyên nhân gốc rễ của chứng nghiện cờ bạc. Nhiều cá nhân đấu tranh với chứng nghiện cờ bạc có chấn thương sâu xa, lo lắng, trầm cảm, niềm tin hạn chế và các giá trị cấp độ tính cách khác phải được tiết lộ và giải quyết để tạo điều kiện phục hồi và thoát khỏi sự cám dỗ của cờ bạc. Trong khi một bước trong Gamblers Anonymous giải quyết vấn đề cờ bạc, thì mười một bước còn lại tập trung vào việc phát triển cách suy nghĩ, cách sống và nuôi dưỡng sự thay đổi tính cách tiến bộ. Chúng tôi mong muốn làm cho liệu pháp cá nhân có thể tiếp cận được để giải quyết những vấn đề cơ bản này và giúp các cá nhân xác định và khắc phục nguyên nhân gốc rễ khiến họ sa vào thế giới cờ bạc hoặc nghiện các hành động liên quan và cơn sốt dopamine.

Ngoài ra, chúng tôi dự định cung cấp một nhóm hỗ trợ bệnh nhân ngoại trú bổ sung cho các dịch vụ do Gamblers Anonymous cung cấp. Các nhóm này sẽ được thành lập và chỉ đạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bao gồm cả những cá nhân có kinh nghiệm cá nhân, đảm bảo họ đạt đẳng cấp thế giới và hiệu quả nhất có thể trong việc hỗ trợ phục hồi.

Truy cập cho tất cả: Giải pháp ảo cho những người đánh bạc có nhu cầu ở Ontario

Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp Chương trình phục hồi chuyên sâu ảo toàn diện, cũng như các buổi trị liệu ảo trực tiếp và hỗ trợ nhóm. Nhận thấy rằng hoàn cảnh sống và cam kết của mọi người là khác nhau, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi cá nhân ở Ontario đang vật lộn với chứng nghiện cờ bạc đều có quyền tiếp cận các nguồn tài nguyên mà họ cần. Với bối cảnh đang phát triển và sự chuyển đổi đáng kể sang thế giới ảo, việc tất cả các dịch vụ của chúng tôi cũng được cung cấp ở định dạng ảo là điều đương nhiên.

Không có người đánh bạc nào bị bỏ rơi: Tham gia nỗ lực của chúng tôi để cung cấp trợ giúp cho tất cả

Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng không một con bạc nào bị bỏ rơi nếu không có sự hỗ trợ mà họ cần, đặc biệt là những người đang vật lộn với chứng nghiện cờ bạc. Việc thành lập các cơ sở điều trị quá hạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi quyết tâm biến tầm nhìn này thành hiện thực càng sớm càng tốt để đáp ứng nhu cầu cấp thiết.

Sự gia tăng số người điều hành cờ bạc, quảng cáo cờ bạc tràn lan và khả năng tiếp cận cờ bạc tăng lên kể từ ngày 4 tháng 4 năm 2022, đòi hỏi một phản ứng tương đương nếu không muốn nói là lớn hơn về mặt hỗ trợ cho người nghiện. Đáng ngạc nhiên, chỉ 2% tổng số người chơi cờ bạc chiếm 80% doanh thu của nhà điều hành, làm nổi bật lợi nhuận đáng kể do những người nghiện cờ bạc kiếm được. Tuy nhiên, mức độ hỗ trợ sẵn có để giúp đỡ những cá nhân này bị giảm đi rất nhiều. Đã đến lúc thay đổi câu chuyện này và chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi để tạo nên sự khác biệt.

Cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo rằng các hệ thống hỗ trợ phù hợp luôn sẵn sàng cho những người có nhu cầu. Đóng góp của bạn có thể giúp chúng tôi mang lại sự thay đổi cần thiết và mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho những người nghiện cờ bạc.

Tham gia Nguyên nhân: Các cách để Tham gia với Sứ mệnh Vượt lên của Judi

Sự hỗ trợ của bạn rất quan trọng và có nhiều cách bạn có thể đóng góp. Cho dù đó là thông qua quyên góp, nỗ lực gây quỹ, tình nguyện hay tham gia các sự kiện với tư cách là người tổ chức hay người tham gia, bạn đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc biến tất cả điều này thành hiện thực. Điều quan trọng là chúng ta cùng nhau với tư cách là người dân Ontario để chống lại nạn cờ bạc và đảm bảo rằng không một người nghiện cờ bạc nào bị bỏ lại mà không có sự giúp đỡ mà họ cần.

Để cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ của bạn trong mọi khả năng, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại riseabovegambling.ca. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho những người đang phải vật lộn với chứng nghiện cờ bạc.

Giới thiệu về Rise Inside Judi

Rise Above Gambling (RAG) là một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu cam kết ngăn chặn vấn nạn đánh bạc, nâng cao nhận thức và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng. Dẫn đầu một sáng kiến ​​​​đột phá, RAG đã đi đầu trong việc thành lập cơ sở điều trị chuyên biệt đầu tiên của Canada chuyên giải quyết chứng nghiện cờ bạc.

Trang web: RiseAboveGambling.ca | Facebook: RiseAboveGambling | Twitter: RiseAboveGamble | Instagram: RiseAboveGambling | LinkedIn: Cờ bạc trỗi dậy