Warner Bros. và NetherRealm Studios hợp tác để tạo ra một sự hợp tác thú vị, chắc chắn sẽ đốt cháy bối cảnh trò chơi chiến đấu cổ điển.

Hãy chuẩn bị tinh thần khi ‘Mortal Kombat 1’ trở lại thế giới trò chơi, lần này là trên Nintendo Switch, vào ngày 19 tháng 9.

Phiên bản khởi động lại của nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này được trang bị một hệ thống chiến đấu mới, chế độ câu chuyện nhập vai và danh sách nhân vật được tưởng tượng lại ly kỳ để thu hút những người mới đến cũng như những người hâm mộ dày dạn kinh nghiệm.

Hãy xem cốt truyện ‘Mortal Kombat’

NintendoEverything cho chúng ta biết rằng cốt truyện của Mortal Kombat 1 xoay quanh chính Thần lửa, Liu Kang, người đã thành lập Vũ trụ Mortal Kombat hoàn toàn mới.

Hãy sẵn sàng cho những khúc ngoặt bất ngờ trong các cuộc so tài kinh điển và đắm mình trong những câu chuyện chưa kể của những võ sĩ huyền thoại như Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung, Johnny Cage và nhiều hơn nữa.

Cũng đọc: Bộ cổ điển ‘World of Warcraft: Wraith of the Lich King’ sẽ mang đột kích ‘Call of Crusade’ trở lại vào tháng 6

Việc mô phỏng lại các nhân vật được yêu thích này đã thổi luồng sinh khí mới vào loạt phim, đảm bảo một câu chuyện hấp dẫn và đắm chìm sẽ khiến bạn không thể ngồi yên.

Trò chơi mới thú vị

Một bổ sung thú vị cho Mortal Kombat 1 là sự ra đời của Kameo Fighters. Những đối tác mạnh mẽ này có thể được chọn để tham gia cùng bạn trong trận chiến, mở rộng khả năng của trò chơi và mở đường cho các chiến lược hợp tác thú vị. Chìa khóa để chiến thắng trong những trận chiến khốc liệt có thể nằm ở việc chọn được một Chiến binh Kameo hoàn hảo.

Trang web chính thức của Mortal Kombat 1 là một kho tàng các chi tiết bổ sung, mang đến cho những người chơi háo hức một cái nhìn thoáng qua về những gì phía trước.

Mong đợi một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới, các chế độ trò chơi được cải tiến và tất nhiên, cái chết đặc trưng mà người hâm mộ ngày càng yêu thích. Sự lặp lại này nhằm mục đích làm sống lại tinh thần của nhượng quyền thương mại đồng thời đưa nó lên một tầm cao mới.

Nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng Mortal Kombat 1 sẽ có Chế độ cốt truyện chưa từng có sẽ định nghĩa lại thể loại này, đưa người chơi đắm chìm vào một câu chuyện điện ảnh chưa từng có trước đây.

Còn chơi đa nền tảng, trực tuyến và ngoại tuyến thì sao? Câu hỏi thường gặp của trò chơi xác nhận rằng phần bổ sung rất được mong đợi này sẽ sớm được thêm vào trò chơi.

Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn

Các đơn đặt hàng trước cho Mortal Kombat 1 hiện đang mở trên Amazon, vì vậy hãy bảo mật bản sao của bạn trong khi bạn có thể!

Phiên bản Tiêu chuẩn, có giá 69,99 USD, cung cấp quyền truy cập vào trò chơi cơ bản trên PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC.

Nếu bạn muốn nhiều hơn, Phiên bản cao cấp, có giá 109,99 đô la, cung cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi bắt đầu từ ngày 14 tháng 9, cùng với Gói Kombat đáng thèm muốn.

Gói độc quyền này bao gồm skin nhân vật Johnny Cage lấy cảm hứng từ huyền thoại Jean-Claude Van Damme, quyền truy cập sớm vào sáu nhân vật có thể chơi sắp ra mắt và năm Chiến binh Kameo đáng kinh ngạc.

Sneak Peek khác sắp ra mắt!

Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​màn chơi lạnh thấu xương trực tiếp tại Summer Game Fest vào ngày 8 tháng 6. Người hâm mộ đang mong chờ được chứng kiến ​​những trận chiến nảy lửa và những cái chết kinh hoàng đang chờ đợi trong Mortal Kombat 1.

Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 và sẵn sàng hòa mình vào sự tái sinh của Vũ trụ Mortal Kombat trên Nintendo Switch của bạn. Mortal Kombat 1 được thiết lập để trở thành một cuộc hành trình hoành tráng với những trận chiến thót tim.

Các bài viết liên quan: ‘Street Fighter 6’ Open Beta sắp ra mắt, đây là 8 nhân vật có sẵn để truy cập và HƠN THẾ NỮA