Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm kỹ sư phần mềm từ xa đến từ các thị trường mới nổi ở Châu Mỹ Latinh, thì Webstarted có giải pháp dành cho bạn.

Rất lâu trước khi đại dịch buộc hàng triệu người chuyển sang làm việc từ xa, Webstarted đã được ra mắt để giúp các công ty công nghệ Hoa Kỳ hỗ trợ hoạt động của họ bằng một cách tiếp cận mới. Nhưng giờ đây, khi các nhóm từ xa là một thành phần điển hình của các công ty, Webstarted đang tận dụng nền tảng mà nó đã bao phủ kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Webstarted duy trì cơ sở dữ liệu gồm 46.000 kỹ sư phần mềm tiềm năng, 93% trong số họ sống ở Mỹ Latinh. Ngoài ra, công ty đang chuyển sang AI khi nó xây dựng sứ mệnh cốt lõi của mình là giúp các công ty công nghệ Hoa Kỳ xây dựng các nhóm kỹ sư phần mềm từ xa.

Webstarted làm việc rộng rãi với các công ty đầu tư mạo hiểm và phần lớn các khách hàng ở Hoa Kỳ của họ là các công ty mới thành lập được chọn trong bất kỳ loạt tài trợ nào. Với sự hỗ trợ dành cho các công ty khởi nghiệp đang hình thành theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả công việc tư vấn, có thể nói Webstarted là một công ty khởi nghiệp dành cho các công ty khởi nghiệp.

Webstarted đã làm việc với nhiều công ty khởi nghiệp, trong các lĩnh vực bao gồm Thương mại điện tử, thị trường, fintech, môi trường, Web3 và giáo dục. Ví dụ về khả năng cung cấp của Webstarted bao gồm tỷ lệ hoàn thành 100% CNTT cho Hodinkee, một trang web ở NYC tập trung vào đồng hồ xa xỉ; và vị trí của 15 kỹ sư toàn thời gian tại Sellry, một cơ quan thiết kế và phát triển thương mại điện tử.

Điều quan trọng nhất để khách hàng của Webstarted tận dụng tối đa trải nghiệm của họ là quy trình tuyển chọn khắt khe mà các công ty khởi nghiệp phải trải qua.

Cùng với việc xem xét đơn đăng ký, phỏng vấn và thẩm định, có những yếu tố ít cứng nhắc hơn nhưng không nghiêm ngặt hơn đóng vai trò bình đẳng trong phần này của quy trình.

Webstarted tìm kiếm những đặc điểm cụ thể ở những người sáng lập công ty khởi nghiệp, bao gồm sự nhiệt tình, khả năng phục hồi, kỹ năng lãnh đạo và khả năng thích ứng với các thách thức. Về nhóm khởi nghiệp, Webstarted đặt ưu tiên cao cho các bộ kỹ năng đa dạng, kiến ​​thức về miền và các tài năng bổ sung.

Đối với bản thân công ty khởi nghiệp, nhóm Webstarted đã học được mọi thứ họ có thể liên quan đến nhu cầu thị trường, khả năng mở rộng, lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển.

Đổi mới, đề xuất giá trị độc đáo và sự khác biệt là tất cả các yếu tố quan trọng trong việc Webstarted xác định tiềm năng làm việc với các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Webstarted cố gắng tập trung vào các StartUp cung cấp:

-Quy trình phỏng vấn nhanh nhẹn

-Dự án dài hạn

-Với công việc từ xa 100%

Còn về lời kêu gọi và thành tích ban đầu thì sao? Còn việc thu hút khách hàng, tăng trưởng doanh thu, phát triển sản phẩm và quan hệ đối tác thì sao? Là một phần trong quá trình xem xét các khách hàng tiềm năng, Webstarted cũng xem xét tầm quan trọng của việc kết nối các công ty khởi nghiệp với sự hỗ trợ và kết nối phù hợp.

Đủ để nói rằng Webstarted không để lại bất kỳ khó khăn nào khi sàng lọc các công ty khởi nghiệp.

Và cách tiếp cận toàn diện này phản ánh triết lý tổng thể thúc đẩy mọi thứ mà CEO Javier Caruso của Webstarted làm.

Ngoài việc liên kết các công ty công nghệ và các nhóm làm việc từ xa, Webstarted có thể duy trì các dịch vụ hoạt động của công ty, cho phép khách hàng tập trung vào các mục tiêu tổng thể thay vì hậu cần để thành lập công ty. Những dịch vụ này bao gồm:

 • tuyển dụng

 • tuyển dụng

 • Sự quản lý

 • công việc giấy tờ

 • lọc

 • NDA

 • Phần cứng phần mềm

 • thanh toán

Các sản phẩm Webstarted bổ sung cho phép các công ty khởi nghiệp tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ của họ bao gồm:

 • WebstartedHR, cho phép các công ty, ứng viên, nhà tuyển dụng và đại lý cộng tác khi họ tạo cấu trúc cho tầm nhìn của khách hàng. WebstartedHR cho phép các công ty phát triển nhanh chóng, sau đó mở rộng quy mô khi cần thiết.

 • Webstarted Academy, một không gian đào tạo cho các tài năng trẻ và nhà tuyển dụng.

 • Webstarted Gifts, một lớp dịch vụ để khuyến khích giữ chân người dùng trong công ty.

Kinh nghiệm của Javier với công nghệ rất sâu sắc. Anh ấy học lập trình máy tính ở trường tiểu học và sau đó dạy nó. Vào giữa những năm 1990, ông bắt đầu phát triển các trang web khi việc sử dụng internet trở nên phổ biến.

Sau khi làm việc cho nhiều công ty khác nhau và giữ vai trò quản lý kiêm giám đốc, Javier đã ký hợp đồng với một công ty cho phép anh làm việc từ xa. Khái niệm này vào thời điểm đó là chưa từng có.

Nhưng Javier đã xây dựng được nguồn liên hệ và các đồng nghiệp bắt đầu nhờ anh giới thiệu các nhà phát triển phần mềm từ xa. Anh ấy đã chuyển sang khía cạnh tuyển dụng từ xa toàn thời gian và vào năm 2019 đã ra mắt Webstarted.

Truy cập webstarted.com hoặc gửi email đến [email protected] để tìm hiểu thêm.