Công ty TNHH Worksport (Nasdaq: WKSP; WKSPW) (“Công ty” hoặc “Worksport”) vui mừng thông báo rằng họ có kế hoạch đăng ký chứng nhận ISO 9000, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về hệ thống quản lý chất lượng, cho cơ sở rộng 220.000 mét vuông do mình sở hữu toàn bộ. ft. Cơ sở sản xuất Tây NY.

Với dây chuyền sản xuất mới đang trong giai đoạn thử nghiệm và đào tạo, Công ty hy vọng sẽ sớm cung cấp nắp thùng xe tải nhẹ cải tiến và dẫn đầu ngành, đồng thời sản xuất nắp thùng xe tải năng lượng mặt trời SOLIS tiên tiến nhất, được thiết kế để hoạt động với COR, pin có thể tráo đổi nóng Worksport mới được cải tiến. hệ thống.

(Ảnh: Worksport Ltd)

ĐỌC C: NG: Ngày hội việc làm tại nhà máy đầu tiên của Worksport thu hút gần 100 ứng viên

Worksport tin rằng họ có thể đủ điều kiện để được chứng nhận ISO 9000 dựa trên chính sách chất lượng nghiêm ngặt do Giám đốc điều hành của Công ty, Steven Rossi xác định. Rossi cho biết: “Tại Worksport, chúng tôi cố gắng xây dựng những trải nghiệm tích cực và lâu dài của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. “Chúng tôi đặt mục tiêu vượt quá mong đợi của khách hàng và tiếp tục theo đuổi sự hoàn hảo trong khi áp dụng tâm lý không có khuyết điểm.”

Đạt được chứng nhận ISO 9000 là một việc khó khăn và là một thành tích đáng kể. Đối với chứng nhận, việc xem xét được thực hiện bởi một tổ chức độc lập đánh giá việc tuân thủ các yêu cầu của ISO. Các thanh tra viên ISO sẽ kiểm tra các quy trình chính của Worksport, chẳng hạn như quản lý, thiết kế, chất lượng, sản xuất và kiểm soát nhà cung cấp. Các tiêu chuẩn ISO mới nhất cũng nhấn mạnh đến việc quản lý và ra quyết định dựa trên rủi ro, cơ hội và việc sử dụng phương pháp tiếp cận theo quy trình trong việc giám sát các hoạt động của tổ chức.

Rossi nói: “Chất lượng luôn là nỗi ám ảnh của ban quản lý tại Worksport. “Kể từ khi thành lập, mục tiêu của chúng tôi luôn là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, với các quy trình rõ ràng, hiệu quả và xác định rõ vai trò, trách nhiệm cho tất cả nhân viên. Sự cống hiến của chúng tôi để đạt được và duy trì các tiêu chuẩn cao một cách hiệu quả, đảm bảo Công ty có các hệ thống và nguồn lực phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.”

Rossi cho biết: “Mục tiêu của Worksport là trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành về vỏ xe tải nhẹ thông thường và năng lượng mặt trời cũng như hệ thống pin trao đổi nóng tương thích, cùng với các giải pháp năng lượng xanh khác cho ngành công nghiệp ô tô và năng lượng sạch, bền vững”. “Để đạt được điều đó, các mục tiêu của chúng tôi phải rõ ràng và minh bạch, đồng thời vai trò của nhân viên phải phù hợp với các mục tiêu đó. Việc đăng ký chứng nhận ISO 9000 ở giai đoạn này trong quá trình phát triển của chúng tôi là một bước đi táo bạo. Tuy nhiên, chúng tôi là một công ty xuất sắc công ty quan tâm đến quy trình và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể đạt được chứng nhận đó.”

Như thường lệ, Worksport sẽ cập nhật cho các nhà đầu tư về tiến độ đạt được chứng nhận ISO và các phát triển khác liên quan đến sản phẩm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Worksport dành cho nhà đầu tư tại Investors.worksport.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Worksport Ltd. để kiểm tra thiết bị nhà máy chính cho các cơ sở của Hoa Kỳ