Bốn năm trôi qua thật căng thẳng đối với Blizzard Entertainment, nhưng thời gian chờ đợi đã gần kết thúc khi công ty chuẩn bị tổ chức BlizzCon một lần nữa. Hội nghị tập trung vào người hâm mộ kéo dài sẽ quay trở lại Trung tâm Hội nghị Anaheim vào ngày 3 và 4 tháng 11 năm nay, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2019, BlizzCon sẽ có mặt ở dạng đầy đủ.

Kế hoạch của Blizzard cho BlizzCon không chắc chắn, nhưng các khối khách sạn đang mở

Theo một câu chuyện của Engadget, rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó và Blizzard có một số thông báo để đưa ra. Hãng phim chưa công bố thông tin về các chi tiết cụ thể trong chính sách bảo mật của mình, nhưng điều đó sẽ đến vào tháng tới.

Các báo cáo cho thấy Blizzard cũng đang tập hợp các bảng điều khiển và bản trình bày cho tất cả các thương hiệu lớn của họ, bao gồm Warcraft, Overwatch và Diablo. Hãng phim chắc chắn sẽ khơi dậy sự phấn khích cho tựa game sắp ra mắt này bằng một buổi phát trực tiếp sự kiện BlizzCon.

Blizzard đã bị buộc tội nuôi dưỡng một nền văn hóa làm việc độc hại và nhà phát hành vẫn chưa bình luận về cách họ sẽ đảm bảo an toàn và bảo mật tại BlizzCon năm nay. Tuy nhiên, những người hâm mộ công ty sẽ rất vui khi biết rằng khối khách sạn đã sẵn sàng cho sự kiện này.

Mặc dù BlizzCon vẫn phải đối mặt với một số điều không chắc chắn, nhưng đây sẽ là một sự kiện đáng hoan nghênh dành cho người hâm mộ và Blizzard sau bốn năm đầy biến động. Chỉ có thể giả định rằng Blizzard sẽ có nhiều điều bất ngờ được lên kế hoạch cho hội nghị được chờ đợi từ lâu của họ.

Các biện pháp phòng ngừa trực tiếp cho BlizzCon: Chính sách bảo mật và thông tin vé

Với việc BlizzCon chính thức trở lại với các lễ hội hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Anaheim nổi tiếng thế giới vào ngày 3 và 4 tháng 11 năm nay, thật dễ dàng để người hâm mộ Blizzard tận hưởng niềm vui.

Kể từ phiên bản cuối cùng của hội nghị người hâm mộ trực tiếp vào năm 2019, đợt bùng phát COVID-19 chắc chắn đã ảnh hưởng đến các sự kiện chung và BlizzCon không phải là sự kiện duy nhất bị ảnh hưởng. Nhưng với sự sắp xếp đặc biệt và chỉ tính đến mức độ bảo mật cao nhất, BlizzCon chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ đặc biệt cho những ai tham dự.

Khu khách sạn dành cho hội nghị đã được khai trương và thông tin chi tiết về vé sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Tuy nhiên, không có gì bí mật khi BlizzCon đã đi kèm với hành trang của riêng mình trong những năm gần đây.

Các báo cáo về văn hóa làm việc độc hại của Blizzard và cuộc di cư của nhà phát triển chắc chắn đã được nhấn mạnh. Blizzard vẫn chưa nêu chi tiết các chính sách bảo mật sẽ được triển khai tại các sự kiện sắp tới.

Đọc thêm: TikTok ra mắt “The Greatest Gamer PH”, một chương trình thể thao thực tế dành cho các game thủ Philippines

Trải nghiệm BlizzCon tại nhà: Sự kiện phát trực tiếp và hơn thế nữa

Tuy nhiên, nó vẫn tạo nên một hội nghị thú vị và một hội nghị mà người hâm mộ Blizzard trên toàn thế giới chắc chắn sẽ mong muốn được tham dự. Tại BlizzCon, người hâm mộ có thể mong đợi tìm hiểu thêm về các thương hiệu khác nhau của Blizzard, bao gồm Warcraft, Overwatch và Diablo.

Không chỉ vậy, hội nghị còn có thể tổ chức một số sự kiện thể thao điện tử tuyệt vời. Tất nhiên, một số bảng sẽ được truyền hình trực tiếp, bao gồm cả lễ khai mạc cho những người không thể tham dự trực tiếp.

BlizzCon, với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về những gì Blizzard đang làm, sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và an toàn cho tất cả những người tham dự. Người hâm mộ cũng có thể kiểm tra các khối khách sạn có sẵn xung quanh sự kiện trên trang web sự kiện thử nghiệm của Blizzard.

Những bài viết liên quan: Steam không còn cấp cho nhà phát triển quyền truy cập vào Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập