“Neon White” chỉ là một trong những tin đồn về một làn sóng trò chơi mới đến với Xbox. Khi người dùng Reddit phát hiện ra thông tin này qua podcast Kỷ nguyên Xbox, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ đến sớm hơn mọi người mong đợi.

Hiện tại, đã có thông báo chính thức rằng nền tảng có nhịp độ nhanh này sẽ là một phần của Xbox Game Pass vào tháng tới. Đây không phải là một bài tập dành cho những người hâm mộ muốn chơi trò chơi có nhịp độ nhanh này trên bảng điều khiển của Microsoft.

Xbox Game Pass sẽ sớm chào đón ‘Neon White’

(Ảnh: Steam) “Neon White”, một tựa game platformer nhịp độ nhanh, sẽ được đưa vào Xbox Game Pass. Hơn nữa, khách hàng có thể chơi trò chơi này mà không phải trả một xu nào.

Trước đó, Engadget đã báo cáo rằng “Neon White” sẽ sớm có sẵn cho những người đăng ký Xbox Game Pass. Nó sẽ miễn phí cho những người chơi khao khát những khoảnh khắc và trò chơi chạy nhanh.

Đối với những người chưa biết về trò chơi này, “Neon White” chỉ là tựa game hay nhất mà bạn có thể nghĩ đến nếu bạn là người yêu thích thể loại chạy tốc độ. Mỗi cấp độ có những con quỷ mà bạn cần phải vượt qua và mục tiêu của bạn là tìm cách thoát ra nhanh nhất có thể.

Nền tảng không chỉ chạy mà còn vay mượn một số yếu tố mô phỏng hẹn hò. Annapurna Interactive làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người phát trực tiếp và game thủ bình thường, những người thích vượt qua thời gian và tận hưởng mọi thử thách trên internet.

‘Neon White’ được lấy cảm hứng từ Anime?

Trở lại vào tháng 6 năm 2022, GamesRadar đã viết rằng bản phát hành “Neon White” được mong đợi nhất trong Trò chơi mùa hè có nhiều nhân vật và phong cách anime.

Ban đầu, ban đầu nó có thể truy cập được trên Nintendo Switch và PC. Đối với những người hâm mộ PlayStation, hãy mong đợi nó sẽ ra mắt vào tháng 12.

Trò chơi platformer mượn một số điểm xoắn từ anime những năm 2000, mô tả ma quỷ và tất nhiên, kẻ giết quỷ nổi tiếng sống trong địa ngục. Nhân vật chỉ có một công việc duy nhất đó là giết càng nhiều quỷ càng tốt để có cơ hội sống trên thiên đường.

“Toàn bộ đặc tính của chúng tôi đối với trò chơi là hoài cổ nhưng không phải theo một cách hời hợt, chúng tôi thực sự muốn tạo ra một trò chơi thú vị và thực sự giống như trò chơi anime Y2K trong giấc mơ của chúng tôi, và một phần trong đó là nắm lấy sợ hãi . và nắm lấy vùng nhiệt đới,” Esposito nói với GamesRadar vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan: Dambuster giới thiệu bản mở rộng DLC ​​thứ hai của ‘Dead Island 2’ dự kiến ​​​​phát hành vào cuối năm 2023

Danh sách đầy đủ các tựa game Xbox Game Pass Indie

Xbox Game Showcase Extended 2023 đã loại bỏ danh sách chính thức các trò chơi có thể được truy cập bằng dịch vụ đăng ký Xbox.

Ngoài “Neon White”, bạn có thể sớm chơi trò chơi này trên bảng điều khiển Xbox của mình.

  • Một kho báu cua khác
  • Thành phố lớn Kitty nhỏ
  • kỹ thuật
  • biển sao
  • Cá bơn Harold
  • thiên hà
  • Chợ đêm Mineko
  • Người Đi Sách
  • làng Kelana

Để xem nhanh 35 phút chạy “Neon White” và phản ứng của nhà phát triển, hãy nhấp vào video này và bắt đầu ngạc nhiên trước kỷ lục thế giới này.

Cũng đọc: Chúc mừng sinh nhật, nhăn mặt! Mcdonald’s ra mắt trò chơi mới lấy cảm hứng từ Game Boy – Đây là cách bạn có thể chơi

Joseph Henry