500 gigabyte không còn đủ đối với một số người dùng Xbox vì các trò chơi giờ đây có thể dễ dàng tiêu tốn dung lượng lưu trữ, vì vậy Microsoft đã giới thiệu một mẫu mới cho bảng điều khiển trò chơi kỹ thuật số. Xbox Series S sắp ra mắt sẽ có dung lượng 1 terabyte, tăng gấp đôi dung lượng và ban đầu nó sẽ được cung cấp với giá chỉ 350 đô la.

(Ảnh: Xbox)

Dòng Xbox S mới với 1 TB sắp ra mắt chỉ với $350

Microsoft hiện đang giới thiệu một kỷ nguyên mới của Xbox Series S, mà hãng tuyên bố là “Back in Black”. Màu Đen Carbon đậm được cho là có lớp hoàn thiện mờ hiện đại, bóng bẩy giống như Xbox Series X và Bộ điều khiển không dây Xbox.

Nó có tốc độ và hiệu suất thế hệ tiếp theo tương tự như S Series 512GB, với tùy chọn lưu trữ 1 TB với mức giá chỉ cao hơn 50 đô la. Xbox Series S 512 GB ban đầu được cung cấp với giá 299,99 đô la, nhưng vào ngày 1 tháng 9, một mẫu mới cho bảng điều khiển sẽ có dung lượng lưu trữ 1 TB.

Mặc dù Series S ban đầu chỉ được cung cấp màu trắng trong gần ba năm, nhưng Xbox giờ đây sẽ cung cấp phối màu Carbon Black cho Xbox Series X, cùng với Bộ điều khiển không dây.

Đọc thêm: Ubisoft Plus hiện đã có trên Xbox, mong đợi điều gì ở dịch vụ mới?

Dòng Xbox S mới có đáng không?

Máy chơi trò chơi điện tử tại nhà đang là một xu hướng của năm 2020 và chúng đã được chấp nhận rộng rãi nhờ những gì chúng mang lại, vì ngày càng có nhiều người muốn mua mọi thứ trực tuyến mà không cần đợi bản sao thực từ người chuyển phát nhanh.

Sê-ri S cũng giới thiệu một cách tiết kiệm tiền bằng cách từ bỏ đầu đọc đĩa vật lý nhưng vẫn có được trải nghiệm chơi trò chơi, sức mạnh và hiệu suất tương tự trong một gói. Dòng S mới màu Đen Carbon và 1 TB mang đến một cách chơi mới, với trải nghiệm Xbox quen thuộc đang chờ người chơi mới.

Bảng điều khiển dòng Xbox

Thế hệ của kỷ nguyên nâng cấp bảng điều khiển năm 2020 bao gồm PlayStation và Xbox đang thống trị thị trường, gặp khó khăn đáng kể trong việc cung cấp bảng điều khiển cho game thủ do thiếu chip. Tuy nhiên, tính khả dụng ban đầu của bảng điều khiển Dòng Xbox đã khiến những người mua quan tâm phải đợi hàng bổ sung, điều này chỉ giảm khoảng hai năm sau đó.

Tuy nhiên, những người sở hữu bảng điều khiển đã tận hưởng những gì mà thế hệ bảng điều khiển hiện tại đã mang lại cho thế giới, khám phá các tựa trò chơi khác nhau hiện có. Sau đó, các vấn đề thông thường là tìm cách mở rộng bộ nhớ trong của bảng điều khiển, với tin đồn rằng Western Digital sẽ cung cấp một số bộ nhớ trong năm nay dành riêng cho bảng điều khiển Dòng Xbox.

Bản phát hành Xbox mới sẽ tròn ba tuổi vào cuối tháng 11 này, nhưng doanh số bán các máy chơi game cũ hơn không hề chậm lại. Với cam kết hơn nữa của Microsoft đối với bảng điều khiển của mình chứ không chỉ chơi game trên PC, Xbox đang nhận thấy một bản nâng cấp cho S Series của mình, cung cấp bản nâng cấp dung lượng lưu trữ 1 TB chỉ với 50 đô la.

Những bài viết liên quan: 8BitDo Arcade Stick không dây, có thể tùy chỉnh chính thức đầu tiên cho Xbox sắp ra mắt

Ê-sai Richard