YouTube TV đang mở rộng các tính năng trước đây chỉ dành cho thể thao. Đây là tùy chọn nhiều chế độ xem, hiện sẽ bao gồm các loại nội dung khác. Với những thay đổi mới, tính năng nhiều chế độ xem cũng sẽ khả dụng cho chế độ xem không phải thể thao.

YouTube TV mở rộng tính năng Multiview sang các luồng khác, không chỉ thể thao

Theo Engadget, người dùng có thể xem đồng thời tối đa bốn luồng thể thao trên màn hình khi tính năng đa điểm ra mắt vào tháng 3. Nó trở thành một tính năng rất hữu ích khi xem các góc độ khác nhau của một môn thể thao cụ thể.

Ngay cả những người dùng không xem các sự kiện thể thao giờ đây cũng có thể sử dụng tính năng nhiều chế độ xem, bao gồm nhiều tùy chọn phát trực tuyến hơn. Ngoài thể thao, tính năng mới này cho phép người dùng xem tin tức và thậm chí cả nội dung thời tiết trong nhiều chế độ xem.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng người dùng sẽ vẫn phải chọn từ các video được chọn trước và sẽ không thể chọn “phát bất cứ thứ gì họ muốn xem” bằng tính năng nhiều chế độ xem. Mặc dù vẫn còn hạn chế, điều này cung cấp cho người dùng các tùy chọn bổ sung để phát trực tuyến ngoài các sự kiện thể thao.

Tính năng Multiview của YouTube TV ra mắt đúng lúc NCAA March Madness

Tính năng nhiều chế độ xem của YouTube TV được ra mắt vào tháng 3, tập trung vào thể thao, đúng thời điểm diễn ra March Madness của NCAA. Nó được báo cáo trên tất cả TV thông minh và trình phát đa phương tiện có thể chạy YouTube TV vì quá trình xử lý được thực hiện trên máy chủ của dịch vụ.

Mặc dù người xem có thể xem cả bốn luồng cùng một lúc, nhưng họ có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ xem toàn màn hình cho từng luồng, sau đó thay đổi âm thanh và phụ đề thành bất kỳ sự kiện nào họ muốn xem vào lúc này.

YouTube TV thêm kênh thể thao tiếng Tây Ban Nha vào danh sách phát trực tuyến

Cũng có thông tin cho rằng YouTube TV đang thêm các kênh thể thao bằng tiếng Tây Ban Nha vào các tùy chọn phát trực tuyến được chọn trước cho các thành viên gói Spanish hoặc Spanish Plus. Một số người dùng có thể chưa có quyền truy cập vào tính năng này, nhưng họ sẽ sớm có quyền truy cập, vì YouTube TV cho biết họ sẽ dần dần tung ra bản cập nhật này cho tất cả người dùng trong suốt mùa hè.

Đọc thêm: Wimbledon giới thiệu bình luận nổi bật về video AI để tương tác ‘sâu sắc hơn’

Bản cập nhật mới cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Tin tức, Tin tức kinh doanh, Thời tiết và ‘Trục xuất’

Người hâm mộ có thể xem tính năng này trông như thế nào qua ảnh GIF do YouTube TV đăng Twitter. Tính năng mới này sẽ hiển thị một giải pháp thay thế cho các luồng thể thao, vì người dùng cũng có thể xem tin tức thời tiết trong tùy chọn nhiều chế độ xem.

Chú thích nêu rõ cách một số thành viên có thể thử nghiệm tối đa năm “luồng đa dạng hoàn toàn mới sẽ có sẵn để xem 24/7 về tin tức, thể thao, tin tức kinh doanh, thời tiết và Deportes.”

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về tính năng nhiều chế độ xem trên trang hỗ trợ của Google, nêu rõ cách bật và tắt tính năng nhiều chế độ xem này, đồng thời giúp người dùng quản lý lịch sử xem của họ. Trang hỗ trợ nói rằng tính năng này sẽ không khả dụng cho người dùng web hoặc thiết bị di động.

Những bài viết liên quan: Video Deepfake AI khiến các diễn viên Hollywood lo lắng trước khi đàm phán lương