Zayo Group Holdings, Inc., nhà cung cấp cơ sở hạ tầng truyền thông hàng đầu toàn cầu, thông báo họ đã được trao 92,9 triệu USD từ Chương trình Tài trợ Cột mốc của Cơ quan Quản lý Thông tin và Viễn thông Quốc gia (NTIA) như một phần trong nỗ lực chung của quốc gia nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và mang lại mạng đáng tin cậy cơ sở hạ tầng cho tất cả.

Là nhà cung cấp quốc gia duy nhất được NTIA trao tặng trong đợt tài trợ mới nhất này, số tiền này sẽ được chuyển đến ba dự án riêng biệt từ Zayo để mang cơ sở hạ tầng mạng đến các cộng đồng có nhu cầu trên tám tiểu bang và hơn 2.100 dặm đường. Các địa điểm được lựa chọn dựa trên các tiêu chí dựa trên nhu cầu bao gồm tốc độ băng thông rộng hiện tại, khu vực nông thôn và các chỉ số kinh tế xã hội để xác định các cơ hội mà đầu tư mạng có thể có tác động lớn nhất đến cộng đồng mà họ phục vụ.

(Ảnh: Trang Facebook của Nhóm Zayo)

CŨNG ĐỌC: Zayo tăng khả năng lãnh đạo cơ sở hạ tầng ở châu Âu với việc mở rộng cáp quang quan trọng kết nối các trung tâm Internet toàn cầu Paris và Marseille

Bill Long, Giám đốc sản phẩm của Zayo cho biết: “Zayo cam kết sâu sắc trong việc cung cấp khả năng kết nối cho các cộng đồng chưa được phục vụ và chưa được phục vụ đầy đủ”. “Chúng tôi rất vinh dự được ủy thác số đô la liên bang này và hợp tác với NTIA, các cộng đồng tiểu bang và địa phương để tạo ra cơ sở hạ tầng trung gian quan trọng cần thiết để tăng công bằng kỹ thuật số trong các cộng đồng này.”

Umatilla/Bắc California đến Reno

Zayo có kế hoạch xây dựng một tuyến cáp quang trung bình, công suất cao dài hơn 420 dặm tuyến đường sẽ đi qua một vùng rộng lớn của các cộng đồng nông thôn ở Oregon, California và Nevada. Những khu vực này bao gồm tỷ lệ cao các hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học và các tổ chức cộng đồng quan trọng khác yêu cầu băng thông rộng.

Dự án sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng mạng ở các thành phố và thị trấn sau:

  • Oregon: Fort Rock, La Pine, Lakeview, Lone, Mayville, Mitchell, Paisley, Prineville và Umatilla
  • California: Alturas, Spanish Springs và Herlong
  • Nevada: Thung lũng Panther và Reno

El Paso đến Dallas:

Zayo có kế hoạch xây dựng một tuyến cáp quang tầm trung công suất cao kéo dài 644 dặm. Tuyến sẽ phục vụ một số vùng nông thôn nhất ở Tây Texas, trải dài từ El Paso đến Dallas. Hiện tại không có mạng cáp quang tương tự nào khác có thể phục vụ toàn bộ cộng đồng nông thôn trong khu vực này.

Dự án sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng mạng ở các thành phố và thị trấn sau:

  • Albany, Andrews, Brad, Dallas, Dell City, Gail, Horizon City, Kermit, North Roby, Orla và Wright

Dallas đến Atlanta:

Zayo có kế hoạch triển khai các tuyến đường kết nối mạng bổ sung đến các cộng đồng chưa được phục vụ/không được phục vụ và các tổ chức quan trọng dọc theo tuyến đường năm tiểu bang duy nhất giữa Dallas, Texas và Atlanta, Georgia, kéo dài 822 dặm tuyến đường. Các đường dốc ra sẽ hỗ trợ nhu cầu quan trọng về kết nối đáng tin cậy và giá cả phải chăng dọc theo các tuyến đường này, đồng thời mở rộng các cơ hội công bằng kỹ thuật số bao gồm đào tạo từ xa, y tế từ xa và liên lạc an toàn công cộng.

Dự án sẽ kích hoạt cơ sở hạ tầng mạng ở các thành phố và thị trấn sau:

  • Texas: Dallas, Hawkins, Marshall, Shreveport và Willis Point
  • Louisiana: Minden, Rayville, Ruston và Tallulah
  • Mississippi: Kinh tuyến, Clinton và Rừng
  • Alabama: Eutaw, Leeds, Oxford, Vance và Villa Rica
  • Gruzia: Atlanta

Những dự án này đánh dấu bước mới nhất trong chiến lược của Zayo nhằm mở rộng kết nối đường dài trên khắp nước Mỹ Trong 5 năm qua, Zayo đã xây dựng và vận hành hơn 4.000 dặm tuyến đường cáp quang đường dài mới trên khắp 17 tiểu bang. Thông qua việc mua lại Education Networks of America (ENA) vào năm 2021, Zayo hiện cũng là nhà cung cấp dịch vụ E-rate K-12 độc lập lớn nhất trong nước, kết nối gần 20.000 trường học ở Hoa Kỳ Zayo sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới và dịch vụ của mình . để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các cộng đồng chưa được phục vụ nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về các dự án tầm trung từ Zayo, hãy truy cập

Nếu bạn là chính quyền địa phương, nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc tổ chức cần băng thông rộng cộng đồng, hãy truy cập để kết nối với nhóm Zayo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Zayo giới thiệu khả năng mở rộng mạng đáng kể và các cải tiến sản phẩm hàng đầu trong ngành để cho phép khách hàng kết nối tiếp theo